Chương trình khuyến mại giờ vàng
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Làm đẹp ban công với các mẫu hoa

Làm đẹp ban công với các mẫu hoa một ban công nhỏ gọn nếu được trang trí với các mẫu hoa chắc hẳn sẽ mang lại không khí mang cả thiên niên vào không gian của ban công nhà bạn

Ban công nhỏ nhắn trong căn hộ của chị Nguyễn Sao Mai (Hà Nội) lúc nào cũng có hoa nở nhờ biết cách lựa chọn giống hoa phù hợp từng mùa.

Làm đẹp ban công với các mẫu hoa  1
Đủ các loại hoa rực rỡ khoe sắc

Bình yên và ấm áp là cảm giác đầu tiên khi bước vào căn hộ của chị Nguyễn Sao Mai (Cầu Giấy, Hà Nội). Hoa tươi, cây xanh không chỉ có mặt trong căn hộ, mà ngay cạnh phòng khách là một ban công nhỏ nhưng ngập tràn sắc hoa.

Làm đẹp ban công với các mẫu hoa thêm tuyệt vời với mẫu hoa nhỏ

Làm đẹp ban công với các mẫu hoa  2

Chuyển về nhà mới được hơn một năm, chị Mai đã tạo lập được hệ thống chậu hoa có quy hoạch gọn gàng, đồng bộ. Các loại hoa trong vườn cũng phong phú, đa số là các giống hoa ngoại đang dần quen thuộc với các gia đình Việt Nam.

Làm đẹp ban công với các mẫu hoa  3

Ban công nhà chị Mai mở ra hướng Đông Nam nên rất thuận tiện cho việc trồng cây. Tuy nhiên vì ở trên tầng cao nên phải hứng gió khá to, chị phải bố trí loại cây nào có khả năng chịu gió treo ở trên cao. Những khi có gió mạnh quá, chị cho các giỏ hoa xuống đất.

Làm đẹp ban công với các mẫu hoa  5

Muốn có hoa đẹp quanh năm, theo chị Mại nên chọn trồng các loại hoa theo mùa. Mùa hè là lúc mười giờ, dạ yến thảo... nở rộ còn mùa đông là thời điểm thích hợp cho mõm sói, phong lữ còn hoa cúc cho dịp gần Tết.

Làm đẹp ban công với các mẫu hoa  5

Kinh nghiệm của chị Mai là không dùng hạt giống để gieo mà chọn mua các cây nhỏ về chăm sóc cho tiện. Để rễ cây không bị đứt, chị cắt tròn xung quanh đáy bầu đất, đặt vào chậu, rồi cắt lớp bao vòng xung quanh. Khi mới mua cây, không nên kích hoa nở ngay mà lần lượt bón phân theo quá trình giúp cây phát triển tán lá, ra hoa rồi dưỡng cho hoa nở lâu.


Làm đẹp ban công với các mẫu hoa

Chăm sóc các loại hoa theo chị Mai không quá khó, chỉ cần lưu ý đảm bảo độ ẩm vừa phải, tưới vào gốc, không tưới vào ban đêm dễ gây sâu bệnh. Các cành hỏng, bông hoa đã tàn cần cắt đi để chất dinh dưỡng tập trung cho các cành, các bông hoa khỏe. Nếu chăm sóc tốt, cây đỗ quyên có thể phát triển và nở hoa đẹp nhiều năm.

Tin tức mới :  Trang trí ngoại thất không hề tốn kém mà đẹp
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ban công đẹp ấm áp cho mùa đông
icon Trang trí sân vườn với hồ nước siêu nhỏ
icon Ban công nhỏ mà đẹp mê hồn
icon Làm đẹp vườn với các thanh gỗ
icon Rực rỡ với ban công đầy hoa đẹp và trang nhã
icon Ban công ngày tết với hoa đẹp lung linh
icon Trang trí ngoại thất không hề tốn kém mà đẹp
icon Ý tưởng giá rẻ với ngoại thất cho mùa thu
icon Làm đẹp không gian nhà chật với cây cảnh
icon Nhà vườn đẹp đơn giản trang trí bằng đá xanh
 sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html