Chương trình khuyến mại giờ vàng
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Trang trí ban công ngày tết với hoa

Trang trí ban công ngày tết với hoa ban công tràn đầy nắng với hoa, trang trí bạn công với hoa là một nghệ thuật bạn hãy nâng niu những cách hoa nó sẽ làm ban công của bạn đẹp thêm rất nhiều

Trang trí ban công ngày tết với hoa Rất nhiều phụ nữ muốn sống trong những ngôi nhà tràn ngập sắc hoa tươi nhưng không phải ai cũng có đủ không gian để tự trồng hoa trang trí cho ngôi nhà của mình. Phụ nữ thành phố sống trong nhà tầng hay trong các tòa nhà chung cư thường bỏ qua một nơi lý tưởng để trồng hoa: ban công.

Để trang trí cho ban công nhà mình, bạn không cần đầu tư quá nhiều công sức. Các chậu hoa nhỏ được bán sẵn rất nhiều ngoài các khu phố bán cây cảnh. Nếu không, bạn cũng có thể mua chậu và hạt giống và đất để tận hưởng niềm vui được thấy nhà mình thay đổi từng ngày.

Trang trí ban công ngày tết với hoa tràn đầy ánh sáng và hương thơm

Trang trí ban công ngày tết với hoa 1
Trang trí ban công ngày tết với hoa 2

Ban công là phần diện tích lồi ra so với mặt phẳng tường nhà. Việc trồng những cây hoa nhỏ xinh không chỉ giúp ngôi nhà của bạn trông tươi mát đầy sức sống mà đôi khi còn có lợi ích trong phong thủy. Lưu ý khi lựa chọn hoa trong ban công: bạn nên chọn loại hoa có vòng đời dài vì sẽ có một chút khó khăn thì bạn thường xuyên phải trồng mới hoặc gieo hạt mới ngoài ban công. Bạn cũng không nên lựa chọn loài hoa quá lớn, hoặc rủ xuống quá nhiều làm che mất khoảng sáng của phòng bên dưới, hoặc gây sức nặng đối với ban công.

Trang trí ban công ngày tết với hoa 3
Trang trí ban công ngày tết với hoa 4

Nếu như không để phần diện tích trồng hoa, bạn cũng có thể lựa chọn các chậu hoa để treo hoặc đặt lên tay vịn ban công. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chậu được thiết kế phù hợp với việc trồng hoa trong diện tích nhỏ, đa dạng về kích thước và phong phú về màu sắc. Với những chậu hoa rực rỡ, bạn cũng nên lựa chọn những loại hoa có nhiều màu sắc.

Trang trí ban công ngày tết với hoa 5
Trang trí ban công ngày tết với hoa6
Trang trí ban công ngày tết với hoa 7

Cửa sổ cũng là một nơi lý tưởng để trồng hoa. Bạn có thể sẽ sử dụng không gian bên cửa sổ nhiều hơn ban công trên tầng cao, do vậy, hãy lựa chọn những loài hoa có mùi hương dễ chịu để mỗi lần mở cửa sổ, hương hoa sẽ ùa vào căn phòng của bạn. Còn gì tuyệt hơn việc ngồi đọc sách bên một khung cửa sổ đầy hoa, tận hưởng cảm giác yên bình trong chính ngôi nhà của mình.

Trang trí ban công ngày tết với hoa mỗi một loại hoa có một vẻ đẹp khác nhau

Trang trí ban công ngày tết với hoa 8
Trang trí ban công ngày tết với hoa 9
  Trang trí ban công ngày tết với hoa 10
 
(Theo Đẹp Plus)
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ban công đẹp ấm áp cho mùa đông
icon Trang trí sân vườn với hồ nước siêu nhỏ
icon Ban công nhỏ mà đẹp mê hồn
icon Làm đẹp vườn với các thanh gỗ
icon Rực rỡ với ban công đầy hoa đẹp và trang nhã
icon Ban công ngày tết với hoa đẹp lung linh
icon Làm đẹp ban công với các mẫu hoa
icon Trang trí ngoại thất không hề tốn kém mà đẹp
icon Ý tưởng giá rẻ với ngoại thất cho mùa thu
icon Làm đẹp không gian nhà chật với cây cảnh
 sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html