Chương trình khuyến mại giờ vàng
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Điểm vượt trội của chất liệu da bọc sofa năm 2015

Điểm vượt trội của chất liệu da bọc sofa năm 2015 hiện đại sang trọng tinh tế mang đến sự đột phá của công nghệ trong ngành da công nghiệp dưới đây là bài viết về điểm vượt trội của chất liệu da mới năm 2015
Đặc điểm vượt trội của chất liệu da bọc sofa năm 2015


Được biết đến là một loại da công nghiệp có các tính năng như chống cháy, chống ẩm mốc, chống nước, chịu nhiệt độ cao, không bị bay màu trong mọi thời tiết. Loại da này cũng khá được nhiều các công ty nước ngoài sử dụng trọng công nghệ sản xuất ghế cho ô tô và một số phụ kiện cho máy bay hạng sang, bởi tính bền bỉ và đặc tính như đã kể ở trên nên mẫu da công nghiệp sẽ là sự đột phá cho công nghệ sản xuất sofa tại Showroom sofa Nhà Việt.

 
Ghế sofa

Để đáp ứng được nhu cầu sản xuất cũng như nhu cầu sử dụng lâu dài của người tiêu dùng công ty sofanhaviet.vn đã không ngừng nỗ lực tìm tòi để đưa những công nghệ mới những chất liệu mới cũng như thiết kế mới vào thị trường. Hiện nay công ty đang sử hữu một mẫu giả da công nghiệp với những tính năng vượt trội mang lại đẳng cấp sự bền bỉ cho bô salon của bạn, với những thông số kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của dòng sản phẩm nội thất da sản xuất bằng chất liệu tổng hợp cao cấp có độ đàn hồi vượt trội, công nghệ chống thấm và kháng khuẩn tiên tiến cùng lớp phủ Top-Coating ngăn ngừa tia UV, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm lên da.


Đặc tính của mẫu da công nghiệp mới là gì


- Không bạc màu theo thời gian
- Không nổ da trong mọi thời tiết
- Chống cháy chống thẫm nước

Chất liệu da được phủ bởi lớp Top-Coating chống tia UV, do đó có thể chịu được nhiệt độ cao dưới ánh nắng mặt trời mà không bị khô nứt, đồng thời khó bị bay hoặc xỉn màu như các chất liệu giả da khác.


banner 1002

Với thời tiết khí hậu ở Việt Nam nóng ẩm hay có hiện tượng bị nồm bạn sẽ nghĩ sao nếu thời tiết ẩm ướt hoặc thức ăn, nước uống mang vào ô tô sẽ sinh ra vi khuẩn và nấm mốc độc hại? da được sản xuất với công nghệ chống khuẩn tuyệt đối và lớp phủ chống thấm nước sẽ ngăn ngừa vi khuẩn và giữ cho sản phẩm nội thất của bạn luôn sạch sẽ.

Mẫu da được nhập khẩu từ indonesia đã được Nhà Việt vận dụng một cách tối ưu vào công nghệ sản xuất sofa cao cấp cho gia đình.


Mọi việc chúng tôi làm đều mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.


Một điều duy nhất cũng là ý kiến chung của khách hàng mong muốn sử dụng một bộ sofa có giá trị sử dụng lâu dài bền bỉ đúng với số tiền mình bỏ ra. có thể khách hàng mua những bộ sofa da thật cao ấp giá rất cao nhưng giá trị sử dụng lại không bằng một số chất liệu giả da công nghiệp. Muốn đem lại cho khách hàng những bộ sofa bền bỉ nhất cũng như sản phẩm cao cấp nhất công ty chúng tôi đã đưa sản phảm da công nghiệp mới năm 2015 vào sử dụng cho bọc sofa và đã được khá đông đảo khách hàng đặt mua với những ý kiến cảm nhận rất hài lòng từ phía khách hàng. sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 5 năm cho chất liệu.

Hãy đến với Nhà Việt để cảm nhận và tẩn hưởng sự thoải mái, tiện nghi và sang trọng bên sofa Nhà Việt. 


Nguồn bài viết theo Ông Đào Thanh Tuấn
Chuyên Conten
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mẫu sofa vải góc chữ L mới được sản xuất tại Nhà Việt
icon Thương hiệu nội thất sofa cao cấp đông khách tại Hà Nội
icon Nhà Việt lọt vào tốp thương hiệu nội thất tại miền bắc
icon Lý do sofa da thật trở nên bán chạy tại Nhà Việt
icon Ghế sofa da thật điểm nhấn cho không gian phòng khách
icon Lý giải tại sao sofa đẹp thương hiệu Nhà Việt bán chạy
icon Sofa văng đẹp cho phòng khách nhỏ xinh
icon Thăm quan xưởng sản xuất sofa cao cấp thương hiệu Nhà Việt
icon Sofa da khẳng định đẳng cấp không gian sống của bạn
icon Bài trí sofa theo đúng phong thủy đón tài vận bình an
 sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html