Chương trình khuyến mại giờ vàng
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Những ưu và nhược điểm của 2 dòng da công nghiệp và da thật

Những ưu và nhược điểm của 2 dòng da công nghiệp và da thật mỗi loại có một phần giá trị và 1 chất lượng cũng như thành phần cấu tạo khác nhau hãy cùng tìm hiểu xem về bộ sofa da công nghiệp nhé.
Ưu và nhược điểm của sofa da công nghiệp và da thật nếu như bạn đang boăn khoăn về việc chọn lựa bộ ghế sofa da thật hay sofa da công nghiệp thì bạn hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về ưu và nhược điểm của các bộ sofa dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí gợi ý cho bộ sofa phòng khách của gia đình bạn.

Các ưu điểm của sofa giả da công nghiệp


Ưu điểm : Da công nghiệp có rất nhiều màu sắc khác nhau, Dễ dàng chọn được màu sắc phù hợp với căn hộ, Giá thành của bộ sofa đẹp cũng rẻ hơn so với da thật, đặc biệt là khâu vệ sinh dễ dàng lau chùi, vệ sinh thoải mái, không lo thấm nước nên không sợ bị đổ nước lên.

Sofa phòng khách mã 113
Sofa da công nghiệp cao cấp

Nhược điểm : Như bạn cũng biết là da công nghiệp nghe thôi cũng không bền bằng da thật rồi cái tên cũng thể hiện được sự thật phần nào về chất lượng của da, Chất liệu da được làm từ các nguyên liệu khách nhau dệt và ép tạo thành do vậy nó không thể có hoa văn hay màu sắc như kiểu vải nỉ.

Vào mùa hè thì ngồi cảm giác sẽ hơi nóng và oi bức hay có hiện tượng chảy mồ hồi. Độ bóng nhân tạo nên sau một thời gian sẽ bị mất độ bóng, kém thẩm mỹ. Tuổi thọ của giả da không cao.

Các ưu điểm của sofa da thật là gì đây ?


Ưu điểm : Các bộ ghế sofa da bọc da thật luôn luôn là số 1 trên thế giới hiện nay da thật được làm hay được tạo ra từ những chất da trên cơ thể động vật như da bò, da trâu, da cá sấu, ... Do được lấy thực tế từ cơ thể động vật vật nuôi sau khi sử lý và tạo màu cũng như khử mùi thì da thật vẫn giữ được độ tươi và độ bền lâu năm. Do vậy khi dùng da thật sẽ dễ lau chùi, vệ sinh, bề mặt thấm hút nước do có các lỗ chân lông của da thật nên sẽ tạo thoáng mát, độ bền cao theo năm tháng, sử dụng càng nhiều da càng bóng đẹp.

Sofa da DH 165
Bộ ghế sofa da thật

Nhược điểm : Đối với các bộ ghế sofa da thật thì giá thành phải trả khá là cao vì nguyên liệu nhập vào rất đắt đỏ, Hơn nữa sofa da thật khi được sử lý vẫn có các kẽ hay lỗ chân lông do vậy nó có thể hút ẩm và hay có hiện tượng bị mùi cũng như mốc. Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cần thường xuyên chăm sóc và vệ sinh hơn để đảm bảo độ bền và bóng đẹp cho sofa. Liên hệ mua bàn ghế sofa đẹp gọi 096 324 8889. 

Nguồn nội thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sofa da thật những ưu và nhược điểm của nên biết
icon Nhận biết sofa da thật và giả da qua 8 bước sau
icon Hé lộ nguyên nhân vì sao sofa nỉ được yêu thích tại Nhà Việt
icon Sofa đóng mới trong nước và sofa bán sẵn nên mua dòng nào
icon Những loại gỗ chính làm khung sofa tại Nhà Việt
icon Có nên mua hay không nên mua sofa giá rẻ dưới 5 triệu
icon Nhận biết bộ sofa nỉ nhập khẩu chất lượng tốt
icon Sự khác nhau giữa sofa nỉ nhập khẩu và sofa nỉ nội địa
icon 5 tiêu chí cần biết khi bài trí sofa phòng khách đẹp
icon Hé lộ bí quyết mua ghế sofa cho phòng khách đẹp
 sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html