Chương trình khuyến mại giờ vàng
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Sự khác nhau giữa sofa nỉ nhập khẩu và sofa nỉ nội địa

Sự khác nhau giữa sofa nỉ nhập khẩu và sofa nỉ nội địa mỗi sản phẩm đại diện cho một thương hiệu một hãng và chất lượng cũng khác nhau theo chuẩn của hàng và nhà sản xuất đó hãy tìm hiêu sự khác nhau nhé.
Sofa nỉ nhập khẩu và sofa nỉ nội địa khác nhau như nào với các dòng sofa nỉ nhập khẩu hiện nay vẫn đang được ưa chuộng hơn vì tính năng và chất lượng của nó luôn tốt hơn hàng nội địa, Cùng với đó sofa nỉ nhập khẩu có nhiều tính năng mới và ổn định hơn nên vẫn thu hút khách hàng.

Do nhu càu thị trường ngày càng tăng số lượng sofa nhập khẩu về không đáp ứng được nhu cầu thị yếu đăc biệt là các không gian nhỏ không kê về vừa vặn, vậy sofa nội địa cũng đang có cửa mở để đáp ứng và cung cấp. Vậy sự khác nhau giữa sofa nội địa và sofa nỉ nhập khẩu ra sao ?

Khác nhau về chất lượng sản phẩm


Nhắc đến sofa nỉ nhập khẩu thì phải nhắc đến chất lượng của chúng lúc nào cũng chắc chắn và bền hơn so với sofa nỉ nội địa sản xuất. Những tiêu chí hàng đầu về sofa chính là chất lượng của sofa nỉ nhập khẩu luôn đứng đầu và đây cũng là tiêu chí đánh giá hàng đầu khi chọn mua sofa. Không thể phủ nhận được sofa nhập khẩu từ các quốc gia như Italia, Pháp, Hoa Kỳ, Malaysia…có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với sofa nội địa.

Sofa nỉ mã 076
Sofa nỉ cao cấp nhập khẩu

Với lịch sử hàng trăm năm trong ngành sản xuất sofa phòng khách cao cấp, cùng với sự đầu tư công nghệ, chất xám và sự nâng cao tay nghề theo thời gian, những sản phẩm sofa nhập khẩu luôn đạt tới đỉnh cao của độ tinh xảo, kiểu dáng đa dạng, độ bền vượt trội.

Xét về sofa nội địa do việt nam sản xuất thì do công nghệ chưa có tay nghề thợ kém do vậy dẫn đến việc chất lượng chưa đến tầm cao và thiết kế còn ít mẫu mx và thô sơ. Nhưng sau hai năm trở lại đây các công ty công nghiệp và tư nhân sản xuất đã bước đầu thay đổi nhập khẩu máy móc trang thiết bị để cải tiến hơn sản phẩm sofa nội địa.

Sự khách nhau về kiểu dáng và mẫu mã

Sofa nhập khẩu có kiểu dáng, mẫu mã rất phong phú do được thiết kế để phục vụ thị hiếu đa dạng của dân cư các quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật với những đường nét, hình khối tinh tế.

Còn sofa nội địa xét về khâu thẩm mỹ thì không phải là yếu mà cũng có những thiết kế mới mẻ và có sự hấp dẫn người dùng. Do chỉ chú trọng vào nhu cầu của người dân bản địa do vậy các thích kế luôn màn tính việt nam phù hợp với người việt nam và phong cách sống của người việt nam.

 Sự khác nhau về dây truyền sản xuất

Các nước có sofa phòng khách nhập khẩu hay xuất khẩu thì họ đã có vốn và dây truền hiện đại các nguyên vật liêu cũng tốt và có độ thẩm mỹ cao hơn. đặc biệt là chuẩn của quốc tế được các nước này áp dụng khá tốt đảm bảo hàng có chất lượng hoàn hỏa.

Sofa nỉ mã 084
Sofa nỉ đóng mới nội địa

Ngược lại, với những sản phẩm sofa nội địa, bởi Việt Nam là nước đi sau nên có khoảng cách khá lớn về công nghệ và tay nghề. Với những mẫu sofa đòi hỏi sự đầu tư về kỹ thuật cũng như dây chuyền hiện đại, sofa nội địa chắc chắn có sự yếu thế hơn nhiều.

Sự chênh lệch nhau về giá thành


Những sản phẩm ghế sofa cao cấp nhập khẩu đã có thương hiệu thường có giá đắt đỏ, chỉ phù hợp với những gia đình có khả năng tài chính, điều kiện kinh tế tốt. Khách hàng bên cạnh việc chi trả cho chất lượng thực sự của sản phẩm phải “gánh” thêm thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển và cả các chi phí bán hàng khác cho đơn vị cung ứng.

Ngược lại, các bộ sofa được sản xuất trong nước xét về độ bền sản phẩm có thể không bằng, nhưng với nhu cầu sử dụng bình thường, cũng phải chục năm đến vài chục năm mới hỏng, bù lại giá cả thấp hơn khá nhiều so với sofa nhập, thích hợp hơn với những khách hàng có nhu cầu nội thất bình dân. Hiện nay, sofa nội địa cũng có những dòng cao cấp, nguyên liệu nhập khẩu nên giá thành rẻ mà chất lượng cũng rất đảm bảo.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sofa da thật những ưu và nhược điểm của nên biết
icon Nhận biết sofa da thật và giả da qua 8 bước sau
icon Hé lộ nguyên nhân vì sao sofa nỉ được yêu thích tại Nhà Việt
icon Sofa đóng mới trong nước và sofa bán sẵn nên mua dòng nào
icon Những ưu và nhược điểm của 2 dòng da công nghiệp và da thật
icon Những loại gỗ chính làm khung sofa tại Nhà Việt
icon Có nên mua hay không nên mua sofa giá rẻ dưới 5 triệu
icon Nhận biết bộ sofa nỉ nhập khẩu chất lượng tốt
icon 5 tiêu chí cần biết khi bài trí sofa phòng khách đẹp
icon Hé lộ bí quyết mua ghế sofa cho phòng khách đẹp
 sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html