Chương trình khuyến mại giờ vàng
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Xu hướng sofa phòng khách đẹp năm 2018

Xu hướng sofa phòng khách đẹp năm 2018 thiết kế có sự kết giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển sự kết hợp này tạo nên một xu thế hoàn toàn mới cho phòng khách được khách hàng ủng hộ khá nhiều.
Xu hướng sofa phòng khách đẹp năm 2018 năm nay xu hướng sẽ càng được phổ biến về các loại sofa phong cách bán cổ điển và hiện đại hai phong cách kết hợp với nhau tạo nên một xu hướng hoàn toàn mời.

Nhưng với các đôi cặp vợ chồng trẻ lại thiên về mẫu sofa cổ điển dòng thấp hiện đại và trẻ trung đặc biệt phải dễ vẩn chuyển và lắp đặt. Dòng nội thất này đơn giản phù hợp cho cuộc sống hiện đại, năng động, đặc biệt là căn hộ chung cư.

Xu hướng sofa phòng khách đẹp năm 2018


Xu hướng các dòng sofa gỗ kết hợp với đệm tựa cũng không kém phần long trọng mẫu ghe sofa phong khach này được đón đầu vào cuối tháng 12 năm ngoái sản phẩm được đóng mới bàn tại Nhà Việt.  Cũng như thời trang, xu hướng nội thất họa tiết sẽ lên ngôi trong những năm tới. Giường họa tiết hoa, ghế sofa họa tiết hoa, tường họa tiết hoa... mang đến làn gió mới cho căn phòng.

Sofa cổ điển mã 33
Bộ sofa bán cổ điển được bán nhiều nhất


Tìm hiểu về mầu sắc thiết kế năm 2018


Về màu sắc, 2018 sẽ là những không gian của sự ấm cúng và gần gũi như kết hợp nâu với xanh lam, đen, vàng Xi măng trần cùng gạch Retro xuất hiện trong nội thất phong cách công nghiệp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Năm 2018 cũng sẽ là sự hồi sinh của các loại giấy dán tường. Ngày nay, giấy dán tường được nâng cấp với chất liệu bền hơn, hoa văn tinh tế hơn, đặc biệt là có lớp bảo vệ chống thấm, chống ẩm mốc, phù hợp nhiều vị trí. Tìm hiểu thêm nhiều hơn các dòng sofa cao cấp tại sofanhaviet.com/sofa-cao-cap.html

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khai trương showroom mới với nhiều phần quà hấp dẫn
icon Tư vẫn lựa chọn bàn ghế sofa góc nhỏ phòng 20m vuông
icon Đặc tính của sofa da Hàn Quốc khách hàng cần biết
icon Ghế sofa góc kích thước 2.6m giá bao nhiêu tiền
icon Địa chỉ mua sofa da cao cấp ở đâu có chất lượng
icon Tìm hiểu về da bọc ghế sofa nhập khẩu từ đức
icon Cùng ngắm mẫu ghế sofa góc vải mới năm 2018
icon Một số lưu ý khi mua sofa phòng khách vào dịp cuối năm
icon Thương hiệu bán sofa da nhập khẩu uy tín tại Hà Nội
icon Bạn đang tìm xưởng đóng mới sofa da uy tín tại Hà Nội
 sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html