benner
Yếu tố quan trọng nhất khi mua sản phẩm sofa da hàn quốc chính là chất liệu da đối với dòng sofa này mẫu và chất liệu không có đơn vị nào nhái được mặt hàng. Địa chỉ uy tín để chọn mua ghế sofa da năm 2016 showroom nội thất Nhà Việt tầng 4 số 297 Phố Bạch Mai. Hotline 096. 324. 889.


Sofa da hàn quốc và cách bố trí sofa hợp với không gian


Một không gian phòng khách không được quá rộng vậy thì bố trí ngay một mẫu sofa da hàn quốc theo kiểu góc chữ L với 2 băng ghế ghép lại với nhau đây là cách và mẫu trang trí đang được các gia đình chung cư đang sử dụng rộng khắp. Ngoài những mẫu sofa đang bán tại showroom chúng toi còn bán sofa mẫu mới với nhiều ưu điểm vượt trội hợn.Thông số kỹ thuật sofa da mã 038

Kích thước ghế sofa da  2400  * 1600  * Sâu phủ bì 800, cao phủ bì 800
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   16.000.000   - Giả da Malaysia,   Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp
           15.360.000
   -
Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp
           13.500.000   - Giả da Indonesia,  Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp


 Sofa da mã 038
Sofa da với gam màu trắng tinh khiết


Ghế sofa da mã 038 với gam màu trắng thích hợp để tô điểm một không với gam màu tương đồng hoặc những ai yêu màu trắng thì đây là cơ hội để chọn lựa mẫu sofa theo ý thích của mình. Công ty chúng tôi với xưởng sản xuất đồ nội thất chuyên cung cấp đóng mới sản xuất ghế sofa theo yêu và đặt hàng theo kích thước yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.


Mẫu ghế sofa đẹp 2014 ấn tượng sử dụng với 4 mùa


Ngoài sự êm ái và tiện lợi khi sử dụng, ghế sofa bằng da bạn còn cần lưu ý chất liệu và độ bền để tiết kiệm bạn có thể chọn màu trung tính, hợp với cả 4 mùa. Bạn cũng có thể chọn sofa đơn sắc hoặc kết hợp giữa hai màu.
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
Chương trình khuyến mại giờ vàng
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
 sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html