benner
Sắp sếp không gian với sofa đẹp cao cấp không gian nào cũng không thể thiếu được các mẫu sofa tùy vào thiết kế căn hộ và diện tích căn hộ mà quý khách hàng nên chọn lựa bộ mẫu sofa đẹp cho tương xứng. Với mẫu ghế sofa đẹp mã 308 thiết kế dơn giản nhỏ gọn giúp khách hàng biến tấu không gian phòng khách theo ý mình.

Hãy cùng Nhà Việt sắp sếp không gian với sofa đẹp


Mẫu ghế sofa đẹp mã 308 với gam màu đen huyền bí đây là gam màu trống bán bẩn khá tốt cùng với đó chất liệu vải bọc được nhập khẩu từ các thương hiệu cung cấp vải nổi tiếng có chế độ bảo hành lâu năm. Điểm nhấn cho bộ ghế sofa chính là các gối ôm trang trí với đủ màu sắc hoa văn và kẻ.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa đẹp 308

Kích thước sofa đẹp  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 800, cao phủ bì 800
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   13.065.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
           11.390.000   – Chất liệu vải thường nhập khẩu ở các nước Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-dep-ma-308_5872.png
Sofa vải với gam màu đen chống bản bẩn

Trong trường hợp căn hộ của khách hàng mà nhỏ khong đủ diện tích kê sofa loại to thì quý khách có thể sử dụng dòng sản phẩm ghế sofa văng dài có thể là 2 chỗ ngồi hay 3 chỗ ngồi tùy vào không gian căn hộ.

Sofa đẹp mã 308
Ghế sofa văng hai chỗ ngồi cho căn hộ nhỏ

Đối với các thiết kế không gian mở mà nhiều ánh sáng trắng cùng với nội thất trắng sẽ làm nhạt căn phòng làm căn phòng trở nên lạnh hơn thì quý khách có thể sử dụng một gam màu xanh để làm nổi bật không gian hơn bớt đi được cái lạnh của căn hộ.

Sofa đẹp mã 308
Sofa với gam màu xanh nổi bật giữa không gian màu trắng

Đặc biệt các không gian màu ghi sáng đang là một trong những không gian phổ biến nhất với căn hộ nà quý khách cần một gam màu trầm hơi tói một chút có thể bộ sofa kết hợp với thảm trải dưới sofa như vậy sẽ tôn lên được nét đẹp cho căn phòng hơn.

Sofa đẹp mã 308
Sofa và thảm kết hợp tạo nên sự sang trọng

Sắp sếp không gian với sofa đẹp sự xáo trộn hoàn hảo


Với trên 15 năm tư vẫn thiết kế cung cấp các vật dụng bàn ghế sofa và bàn trà cùng với thảm trải sàn cho nhiều cong trình cho các căn hộ chung cư chúng tôi luôn có những ý tưởng thiết kế và cách phối màu ăn khớp nhất với bộ sofa phòng khách của bạn hãy để chúng tôi làm đẹp không gian của bạn với mẫu sofa đẹp mã 308 kiểu dáng sang trọng hiện đại và trẻ trung.
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
Chương trình khuyến mại giờ vàng
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
 sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html