benner
Các mẫu bàn ăn khung sắt vẫn luôn là chọn lựa hàng đầu của nhiều khác hàng chon căn phòng bếp của mình, với thiết kế đơn giản gọn nhẹ kết hợp giữa khung làm bằng sắt và mặt đá cao cấp mang đến vẻ đẹp sự ấn tượng nhất quán cho căn phòng bếp của quý khách.

Thông tin chi tiết về mẫu bàn ăn Ceramic CM137


Kích thước đa chiều của bộ bàn ghế ăn

Kích thước bàn ăn  :    D1600 * R700 * C750

Chi tiết giá bán bàn ăn và ghế ăn riêng biệt

Giá bán bàn ăn  :  5.500.000
Giá bán ghế ăn  :  2.300.000/ 1 cái

Bàn ăn Cemamic CM137
Thiết kế bộ bàn ăn theo phong cách hiện đại

Cấu tạo chung của bộ bàn ghế ăn như sau :

- Khung bàn ăn : Khung bàn ăn được làm từ vật liệu là sắt và được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đen, nhiệm vụ của lớp sơn tĩnh điện là làm bóng bề mặt lớp sắt tạo vẻ đẹp và sang trọng cho phần khung bàn. Ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn cản sự ăn mòn, han dỉ do các tác nhân bên ngoài tác động lên phần khung bàn. Ngoài ra quý khách có thể xem và lựa chon cũng như xem thêm bàn ăn khung sắt mặt tại https://sofanhaviet.com/ban-an-khung-sat-mat-da.html

Bàn ăn Cemamic CM137
Khung bàn ăn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện chống han dỉ

- Khung ghế ăn : Khung ghế ăn cũng được sử dụng chung cùng chất liệu khung bàn, sử dụng 100% là sắt sơn tĩnh điện. Phần ngồi và phần tựa của ghế sử dụng chất liệu vải bọc gam màu ghi chì, ngoài chất liệu vải quý khách có thể thay đổi chất liệu sang da với đa dạng bảng màu sắc khác nhau.

Bàn ăn Cemamic CM137
Khung bàn ăn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, phần ngồi và tựa bọc chất liệu nỉ cao cấp

- Mặt đá dầy 1,2cm : Cấu tạo mặt bàn ăn được làm từ đá tember dòng đá nhân tạo cao cấp màu trắng đục, phủ vân mây màu đen khá nổi bật. Độ dày của mặt đá là 1,2cm - 1,3cm và không thấm nước cũng như khả năng chịu lực cực tốt.

Bàn ăn Cemamic CM137
Mặt đá được làm từ đá tember cao cấp

Kích thước bàn ăn theo tiêu chuẩn riêng

Bộ bàn ghế ăn bao gồm 1 bàn và 4 ghế là dòng bàn ăn nhỏ và vừa giành cho căn khu bếp diện tích hợp, gia đình ít người sử dụng. Bộ bàn ăn này có kích thước chiều dài 1,6m và chiều rộng 70cm cao thì tiêu chuẩn chung khá phù hợp với nhà ít người.

Bàn ăn Cemamic CM137
Bộ bàn ăn có kích thước khá nhỏ gọn

Địa chỉ cung cấp bàn ghế ăn đẹp nhập khẩu


Nội Thất Nhà Việt là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm bàn ghế phòng ăn nhập khẩu với đầy đủ phong cách, kiểu dáng khác nhau, với mong muốn mang đến cho không gian phòng bếp nhà bạn trở nên sang trọng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm cao cấp, chất lượng.

Hãy đến với showroom chúng tôi để được trải nghiệm các sản phẩm mẫu mã mới nhất, kiểu dáng mới nhất theo phong cách hiện đại nhất.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại