benner
Bàn ăn cao cấp mặt đá tại Nhà Việt được khách hàng yêu thích không chỉ vì chất lượng mà còn kiểu dáng sang trọng, bắt mắt và khác lạ. Mới đây Nhà Việt tiếp tục giới thiệu tới quý khách hàng mẫu bàn ăn mặt đá nhập khẩu Lago GLS1006 với phong cách hoàn toàn mới.

Những nét đáng chú ý về bàn ăn mặt đá Lago GLS1006


Khái quát chung về kích thước bộ bàn ăn

Thông tin kích thước  :   D1600 * R800 * C750

Chi tiết giá bán cho bộ bàn ăn

Giá bán bàn ăn  :  7.500.000
Giá bán ghế ăn  :  2.300.000/1 cái

Bàn ăn Lago GLS1006
Nhà Việt ra mắt mẫu bàn ăn đang làm mưa gió trên thị trường

Thiết kế hình dáng của bàn ăn cao cấp Lago GLS1006

Quan sát tổng thể quý khách sẽ nhận thất sự khác biệt về thiết kế phần khung bàn ăn Lago GLS1006 với các mẫu bàn ăn khác. Toàn bộ phần chân được là bằng thép miếng bản to được uốn lượn và liên kết với nhau bằng các mũi hàn.

Bàn ăn Lago GLS1006
Hình dáng của bộ chân giống như chân nhện úp ngược

Nhìn thật kỹ quý khách sẽ nhận thấy hệ thống chân giống như hình chân nhện úp ngược lại, tổng hệ thống chân có 8 chục đỡ trên và 04 hệ chục đỡ dưới liên kết đan sen theo một trình tự nhất định.

Chân ghế được sơn phun tĩnh điện màu đen


Toàn bộ chân ghế sau khi đã gia công được phun một lớp sơn tĩnh điện màu đen, lớp sơn này có tác dụng chống ăn mòn và han dỉ do các tác nhân bên ngoài tác động lên khung bàn. Tìm hiểu nhiều hơn các mẫu bàn ăn khung sắt cao cấp mẫu mới tại thương hiệu chúng tôi ngay nhé.

Bàn ăn Lago GLS1006
Bàn ăn sử dụng mặt đá nhân tạo cao cấp

Mặt bàn ăn được sử dụng mặt đá nhân tạo độ dầy là 1,2cm khả năng chịu nhiệt, chống bán bụi và ố vàng cực tốt. Đá được phủ bóng và tạo vân mây khá bắt mắt các cạnh mặt đá được bo tròn tránh khi va chạm không bị tổn thương.

Ghế ăn bọc chất liệu da cao cấp hạng sang

Toàn bộ 06 ghế ăn được bọc phần ngồi và đệm và da cao cấp hạng sang, không bị bong nổ và không bị bí trong quá trình sử dụng lâu ngày. Chân khung ghế ăn được sử dụng thép và sơn phun tĩnh điện như khung bàn.

Bàn ăn Lago GLS1006
Ghế ăn được bọc da da Pu cao cấp hạng sang

Kích thước sử dụng cho bộ 6 ghế thoải mái

Bàn ăn với kích thước 1,6m * 80cm là sản phẩm cho 04 hoặc 06 ghế kê một cách thoải mái, tuỳ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt của các thành viên mà quý khách chọn lựa số ghế phù hợp nhé.

Bàn ăn Lago GLS1006
Kích thước theo tiêu chuẩn riêng của Nhà Việt

Nhà Việt địa chỉ cung cấp các mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp


Nhà Việt giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập bàn ghế ăn mới nhất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Từ mặt đá Marble sang trọng đến mặt kính temper chịu nhiệt, chịu lực cao. Quý khách hãy đến showroom đễ chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài các mẫu bàn ăn mặt đá Nhà Việt còn kinh doanh thêm bàn trà sofa, giường ngủ và bàn ghế sofa da thật nhập khẩu itlia. Hãy đến và trải nghiệm các sản phẩm mới nhất tại showroom của chúng tôi nhé.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại