benner
Không hề kém phần sang trọng và độc lạ mẫu bàn trà mặt đá cao cấp TF-12 được khách hàng đánh giá rất cao về thiết kế và kiểu dáng. Dưới đây là một vài điểm nổi bật của bàn trà sofa mặt đá mời quý khách cùng tham khảo nhé.

Thông tin kích thước bàn trà mặt đá cao cấp TF-12


Về kích thước bàn trà :  + Bàn to
                                       - Chiều rộng bàn trà   D70cm
                                       - Chiều cao bàn trà     C45cm
                                       + Bàn nhỏ
                                       - Chiều rộng bàn nhỏ  D55cm
                                       - Chiều cao bàn nhỏ    C40cm

Về thông tin giá bán sản phẩm

Chi tiết giá bán  : 5.000.000 / 1 đôi


Bàn trà mặt đá cao cấp TF-12
Bàn trà thiết kế phong cách hiện đại đẳng cấp

Cấu tạo thành phần của bộ sét bàn trà

Bàn trà mặt đá cao cấp TF-12 được thiết kế hai bàn khác biệt. Trong đó bàn to có thiết kế hình tròn khuyết khung sắt mạ màu đồng, thiết kế với 3 chân trụ chịu lực với một khoảng cách khá đồng đều nhau. Ở phía trên là sử dụng mặt đá tự nhiên cao cấp nhập khẩu với hệ thống vân chìm, các đường vân tự nhiên.

Bàn trà mặt đá cao cấp TF-12
Mẫu bàn trà với hai thiết kế tách biệt nhưng tạo nên một bộ sét hoàn chỉnh

Cấu tạo bàn nhỏ là một hộp gỗ có một ngăn kéo, dưới phần chân bàn có bọc thép màu sơn màu đồng cùng với khung bàn to. Hộp gỗ sơn màu trắng và sử dụng mặt đá màu trắng vân chìm màu đen và nâu kết hợp.

Bàn trà mặt đá cao cấp TF-12
Ngoài ra bàn trà có thể kết hợp với kệ ti và các vật dụng khác

Bàn trà có thể kết hợp đi đồng bộ với kệ ti vi hoặc thảm trải sàn. Nhưng không thể thiếu được các thiết kế ghế sofa góc cao cấp phòng khách được bởi sofa là linh hồn của căn phòng khách hiện đại ở mọi thiết kế và không gian.

Bàn trà đôi mặt đá cao cấp TF-12 làm cho không gian rộng và thoáng hơn


Đặt mẫu bàn trà TF-12 trong không gian, bạn sẽ loại bỏ đi sự bí bách khó chịu của căn phòng hiện có, không chỉ là phòng khách mà ngay cả đối với phòng ngủ hay phòng làm việc. Bởi bàn trà có thiết kế nhỏ gọn đẹp, có khả năng hỗ trợ, tạo cảm giác không gian mở rộng ra, thoáng hơn. Bàn trà mặt đá cao cấp TF-12 là một sản phẩm dẫn đầu xu hướng trong việc trang trí từ phòng khách, phòng ngủ trong chung cư, biệt thự cho đến những không gian rộng hơn như hội trường, sảnh khách sạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay showroom của Nhà Việt để được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của mẫu bàn trà mặt đá cao cấp TF-12 và hàng chục mẫu bàn trà đẹp khác.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại