benner
Mẫu bàn trà lấy cảm hứng thiết kế theo trường phái hiện đại đơn giản hình khối trụ tròn giảm thiểu góc cạnh. Tô điểm thêm đó là phần màu trắng mạnh kết hợp với nhau tạo sự mới, độc, lạ mắt. Cùng tìm hiểu về bàn trà mặt đá giá rẻ TF-13 này nhé.

Những điều cần biết về bàn trà mặt đá giá rẻ TF-13


Về kích thước bàn trà :  + Bàn to
                                       - Chiều rộng bàn trà   D60/70/80cm
                                       - Chiều cao bàn trà     C45cm
                                       + Bàn nhỏ
                                       - Chiều rộng bàn nhỏ  D45/55/65cm
                                       - Chiều cao bàn nhỏ    C40cm

Chi tiết giá bàn của bộ đôi bàn trà

Chi tiết giá bán   :    4.300.000 / 1 đôi

Bàn trà mặt đá giá rẻ TF-13
Thiết kế hai màu đồng phần khung và mặt đá trắng tạo nét sang trọng

Thiết kế kiểu dáng bàn trà

Bộ bàn trà mặt đá giá rẻ TF-13 được thiết kế với hai mẫu bàn giống nhau kê kết hợp, trong đó phần bàn có một mẫu bàn kích thước nhỏ và thấp hơn để có thể lồng vào nhau khi cần thiết. Phần thân bàn trà là sắt tạo hình và liên kết với nhau bằng mũi hàn. Mẫu bàn trà đôi này phù hợp với các mẫu ghế sofa văng dài thiết kế 2 - 3 chỗ ngồi.

Bàn trà mặt đá giá rẻ TF-13
Bàn trà thiết kế sét bộ đôi hai bàn kê quây lại với nhau

Thân bàn liên kết với nhau bằng 3 khối và mỗi khối có 3 thanh trụ tròn kết hợp để tạo khung và chống lực. Toàn bộ thân bàn đều được sơn bằng màu nhũ đồng bảo hành phần khung sơn là 06 tháng.

Mặt bàn sử dụng toàn bộ đá nguyên khối

Mặt bàn sử dụng đá nguyên khối cắt ra thành hình tròn có kích thước tương ứng với khung bàn, mặt đá có độ dầy là 1,2cm và khả năng chịu nhiệt, chịu lực va đập, chống chầy xước, và không bán bụi cũng như không thấm nước.

Bàn trà mặt đá giá rẻ TF-13
Mẫu bàn trà sử dụng mặt đá cao cấp nhập khẩu

Do vậy phần vệ sinh bàn trà rất đơn giản quý khách chỉ cần dùng khăn sạch hoặc khăn khô lau qua là được. Nếu mặt bàn có bị dính dầu ăn hoặc dầu mỡ quý khách có thể dùng tranh hoặc nước rửa bát để tẩy rửa rất đơn giản.

Một số thông tin về kích thước bàn trà

Về kích thước quý khách có thể lựa chọn các kích thước bàn to là 60 - 70 - 80cm chiều rộng, chiều cao là mặc định 45cm. Còn bàn nhỏ có các kích thước chiều rộng là 45 - 55- 65 tuỳ vào mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Bàn trà mặt đá giá rẻ TF-13
Sơ đồ kích thước bộ đôi bàn trà gồm hai ghế

Nội thất Nhà Việt đón đầu xu hướng nội thất hiện đại


Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu đi đầu về mẫu mã mới nhất, đa dạng nhất trên thị trường. Không chỉ thế sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các dòng khác ngoài thị trường và chúng tôi luôn cam kết giá cả cạnh tranh mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến người tiêu dùng những sản phẩm bàn trà phòng khách cao cấp chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các vấn đề của khách hàng khi lựa chọn bàn trà sofa cho căn phòng của mình. Hãy lên hệ với chúng tôi theo số 0842 099 888 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại