Khuyến mãi
khuyến mại

Địa chỉ bọc ghế sofa tại 297 Phố Bạch Mai

Địa chỉ bọc ghế sofa tại 297 Phố Bạch Mai, công ty sofa nhà việt có trụ sở tại 297 phố bạch mai. Hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp đóng mới bàn ghế salon uy tín nhất hà nội
Một địa chỉ khá quen thuộc cho mọi nhà mua sắm, cũng như tân trang lại mẫu sofa đã xuống cấp của mình. Cùng với sự phát triển của thị trường thì các mẫu sofa đang được len lỏi vào trong các khu đô thị chung cư, có những gia đình vì mong muốn tiết kiệm chi phí đã tìm đến dịch vụ bọc ghế sofa của để tiết kiệm cũng như giảm thiểu chi phí.

Bọc ghế sofa giá như thế nào ?


Hiện nay công ty sofa Nhà Việt đang cung cấp tất cả các mẫu vải cao cấp nhất từ anh quốc, bỉ, và pháp để phục vụ nhu cầu mua sắm. Tân trang lại ghế sofa của gia đình, bản giá áp dụng cho các mẫu sofa bọc lại hiện nay với chất liệu vải cao cấp dang được bán với giá 2,200,000 vnđ / 1 mét dài của ghế, với chất liệu da cao cấp là 2,500,000 vnđ/ 1 mét dài.

Cách bọc ghế sofa vải
Ảnh minh họa về dịch vụ bọc ghế sofa tại Nhà Việt

Chất liệu có đảm bảo và bảo hành ra sao ?

Để đạt được số lượng khách hàng đông đảo như hiện nay, công ty đã không ngừng nỗ lực tìm tòi đưa ra các mẫu sofa. Cũng như mẫu chất liệu luôn đa dạng với thời gian bảo hành lâu năm, cho từng mẫu chất liệu cùng với đó là dịch vụ bọc ghế sofa da cũng đang được thịnh hành trên thị trường.

Bọc ghế với vải nhung cao cấp 1
Sử dụng chất liệu tốt để bọc lại bộ sofa

Khi bọc lại sofa tại nhà việt bạn được gì ?

Khi khách hàng đã đặt niềm tin vào công ty chúng tôi, công ty sẽ đảm bảo cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như mẫu mã trước và sau không bị biến dạng trong quá trình bọc lại. Ngoài ra công ty còn gia cố lại phần khung xương và đệm mút cho chắc chắn để có thể sử dụng lâu hơn.

Lời cuối thương hiệu nội thất Nhà Việt, xin chân thành cám ớn quý khách hàng đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Nhà Việt sẽ nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu sofa lên tầm cao nhất.

Nhà Việt trân trọng
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bọc ghế sofa vải hiện đại giá như thế nào ?
icon Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách
icon Những địa chỉ bọc lại ghế sofa giá rẻ uy tín tại hà nội
icon Thay áo mới cho bộ sofa vải ngay hôm nay
icon Đặt bọc ghế sofa vải ở đây ngay bây giờ
icon Bọc một bộ ghế sofa vải hết bao nhiêu ?
icon Hướng dẫn cách bọc ghế sofa vải đơn giản hiệu quả
icon Tư vẫn về cách phân biệt vải bọc ghế sofa tốt hiện nay
icon Biến bộ ghế cũ thành bộ ghế mới với thương hiệu Nhà Việt
icon Vải bố bọc sofa có cấu tạo như thế nào ?