Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Trang trí cho phòng khách nhỏ

Trang trí cho phòng khách nhỏ mẫu phòng khách bạn nhỏ bạn nên chọn những mẫu ghế nhỏ vừa vặn với căn phòng nhỏ và xinh tươi của bạn những mẫu ghế sofa vải hoặc nỉ đẹp
Trang trí cho phòng khách nhỏ mẫu phòng khách bạn nhỏ bạn nên chọn những mẫu ghế nhỏ vừa vặn với căn phòng nhỏ và xinh tươi của bạn những mẫu ghế sofa vải hoặc nỉ đẹp
  1. Chọn sofa cho phòng khách sofa nhà việt
Hãy biến phòng khách nhỏ bé của bạn trở nên rộng hơn với những ý tưởng sắp xếp đồ đạc và mẹo trang trí thông minh dưới đây.

1. Lựa chọn đồ nội thất nhẹ nhàng


Bạn nên chú ý đến vẻ ngoài, cân nặng của đồ đạc chứ không chỉ là kích thước của nó. Những đồ vật có màu sắc dịu, có thêm phần chân trông sẽ nhẹ nhàng hơn là những đồ vật có màu tối hay những bọc vuông.

Trang trí cho phòng khách nhỏ 1

Trong không gian phòng khách nhỏ thì những chiếc ghế có chân sẽ không cản trờ tầm nhìn của lối đi hay sàn nhà, vì thế diện tích trông có vẻ như được mở rộng hơn. Những chiếc bàn uống cà phê bằng kim loại hay kính cũng chiếm rất ít không gian có thể nhìn thấy được.

2. Sử dụng bảng màu trung tính ở mọi nơi trang trí cho phòng khách nhỏ


Sử dụng màu sắc trung tính trong phòng khách là một trong những cách tốt nhất để "đẩy lùi" những bức tường. Bạn có thể phóng tầm mắt thoải mải thông qua bảng màu trung tính vì thế mà không gian dường như được mở rộng ra.

Trang trí cho phòng khách nhỏ 2

3. Nhấn mạnh chi tiếc kẻ sọc

Không gian của một căn phòng luôn bao gồm nhiều chiều ngang, dọc khác nhau. Vì thế, hãy lựa chọn đồ nội thất sao cho tầm mắt của bạn có thể thoải mái nhìn lên và nhìn xuống.

Trang trí cho phòng khách nhỏ 3

Trong phòng khách, cần nhấn mạnh đến chi tiếc kẻ sọc thông qua những chiếc rèm cửa cao kịch trần.

4. Sử dụng đồ nội thất nhỏ

Hãy lựa chọn đồ nội thất có kích thước phù hợp với căn phòng và với người sử dụng. Ví dụ, những chiếc ghế bóng bẩy và có kích thước nhỏ sẽ phù hợp với phòng khách nhỏ.

Trang trí cho phòng khách nhỏ 4

Những chiếc ghế không có tay vịn trông sẽ nặng nề hơn nhưng hình dáng của nó sẽ không khiến cho phòng khách trở nên chật chội hơn.


5. Tập trung vào ánh sáng


Hãy tận dụng nguồn ánh sáng sẵn có để mở rộng không gian. Bạn hãy sử dụng những màu trắng và màu nhạt để tăng ánh sáng cho phòng bằng việc phản chiếu ánh sáng.Giữ cho cửa sổ luôn đơn giản và tránh che lấp cửa sổ bằng những chiếc rèm nặng nề.

Trang trí cho phòng khách nhỏ 5

6. Thêm chỗ ngồi gần cửa sổ

Hãy biến những hốc cửa sổ thành một khu vực phòng khách mini chỉ với vài chiếc ghế. Lựa chọn những đồ vật mảnh và có chân cho những không gian nhỏ bởi vì chúng chiếm rất ít không gian có thể nhìn thấy.

Trang trí cho phòng khách nhỏ 6
 
Đôi mắt của bạn đắm chìm trong những suy nghĩ về không gian rộng hơn vì bạn có thể nhìn thấy phía dưới và xuyên qua những đồ vật này.

7. Mở rộng không gian bằng màu trắng

Một gian phòng khách nhỏ sẽ tránh được cảm giác gò bó, chật chội nhờ những bức tường màu trắng, cửa màu nhạt. Đồ đạc trong phòng được liên kết với nhau bởi màu trắng vì thế không gian có cảm giác như được gắn kết với nhau.

Trang trí cho phòng khách nhỏ 7

8. Sử dụng những góc khuất

Trong một không gian nền nhà mở, hãy thiết kế cho phòng khách những chiếc ghế hai người ngồi hoặc là một người ngồi và hai cái ghế tựa, một cái bàn nước lớn và một tấm thảm trải sàn.

Trang trí cho phòng khách nhỏ 8
 
Chẳng hạn như căn phòng trong ảnh, không gian phòng khách được bố trí hài hòa bên cạnh khu vực bàn ăn.

9. Sử dụng ghế ottoman làm bàn nước trang trí cho phòng khách nhỏ


Một chiếc ghế ottoman có kích thước gấp đôi sẽ thay thế cho chiếc bàn nước một cách nhanh chóng. Chỉ cần dùng một chiếc khay có bề mặt phẳng để đựng đồ uống hoặc bình hoa trang trí.

Trang trí cho phòng khách nhỏ 9

10. Đồ vật có kích thước phù hợp với không gian


Đối với không gian phòng khách nhỏ, một chiếc ghế dài hẹp sẽ có chức năng như là một chiếc bàn nước tiện lời mà không chiếm nhiều diện tích của căn phòng.

Trang trí cho phòng khách nhỏ 10


Trích nguồn từ :sofanhaviet.com/
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Lý do vì sao sofa da Nhà Việt lại bán rẻ hơn so với thị trường
icon Phân biệt ghế sofa phòng khách theo cách yếu tố sau
icon Một số thói quen làm xấu bộ ghế sofa da đang dùng
icon Sofa Trung Quốc trà trộn dưới vỏ sofa da Malaysia lừa khách hàng
icon Kiểu dáng ghế sofa phòng khách nào phù hợp với bạn
icon Cách chọn màu sắc họa tiết cho sofa phòng khách đẹp
icon Nhà Việt đột phá đưa da hạng sang HD Tech vào bọc sofa
icon Bàn ghế sofa văng nhà nhỏ chọn làm sao cho phù hợp
icon Chọn sofa góc nhỏ căn hộ 70m gồm 2 phòng ngủ
icon Nội thất Nhà Việt cung cấp bọc lại ghế sofa góc đã qua sử dụng
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html