benner
Các mẫu thiết kế đôn hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng trong các căn phòng như : Phòng thay đồ, phòng đọc sách, các cửa hàng thời trang cao cấp, nơi ngồi chờ ở các showroom, ngân hàng, văn phòng..... Nhưng phổ biến nhất sử dụng mẫu đôn này vẫn là phòng thay đồi trong các gia đình. Dưới đây là thông tin chi tiết về mẫu ghế đôn sofa hình chữ nhật DG1 hãy cùng xem nhé.

Tổng quan về mẫu đôn sofa hình chữ nhật đẹp


1, Chi tiết về kích thước

Kích thước đôn  :  D1200mm * 400mm * 400mm
                              D1000mm * 400mm * 400mm

2, Chi tiết giá bán đôn kèm chất liệu da bọc

Chi tiết giá bán  :  3.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                              3.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Đôn hình chữ nhật DG1
Mẫu đôn được đánh giá cao về kiểu dáng và phong cách thiết kế

3, Phong cách và kiểu dáng thiết kế

Tổng thể mẫu đôn hình chữ nhật DG1 được thiết kế theo phng cách hiện đại hình dáng chữ nhật , gồm 2 phần là phần khung và phần đệm ngồi phía trên. Mẫu đôn được sự dụng hệ thống chân thấp 3cm chân ghế đôn sử dụng là nhựa cứng có độ chịu lực rất cao.

Đôn hình chữ nhật DG1
Mẫu ghế thiết kế phong cách hiện đại trẻ trung

Trên mặt ngồi của đôn được tạo điểm nhấn riêng nhờ cách chia ô và rút mũi. Cách tạo điểm nhấn này có tác dụng làm căn bề mặt phần đệm ngồi qua đó tạo sự khác biệt riêng cho sản phẩm. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các dòng nội thất cao cấp khác tại siêu thị nội thất Nhà Việt với đa dạng chủng loại khác nhau.

4, Phân loại nhiều kích thước đáp ứng các nhu cầu khác nhau

Mẫu đôn hình chữ nhật DG1 được chia làm 5 kích thước chính sau đây : Kích thước Max là 1,2m * 40cm sau đó nhỏ dần kích thước 1,0m * 40cm tiếp theo là 80cm *40cm tiếp nữa là 60cm * 40cm và cuối cùng kích thước Min nhỏ nhất là 40cm * 40cm.

Đôn hình chữ nhật DG1
Kích thước đôn phổ biến đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu

Với việc phân loại các kích thước quý khách có thể lựa chọn dòng kích thước phù hợp với vị trí kê, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tránh mua phải kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian căn phòng.

Đặt đóng đôn ở đâu uy tín chất lượng và đẹp


Quý khách hàng quan tâm đến mẫu đôn sofa hình chữ nhật DG1 vui lòng liên hệ trực tiếp thương hiệu nội thất Nhà Việt. Tại đây quý khách sẽ được trải nghiệm các sản phẩm bàn ghế sofa da cao cấp nhập khẩu các dòng đôn sofa đa dạng kiểu dáng và nhiều sản phẩm khác nữa.

Nhà Việt đơn vị cung cấp đôn sofa theo yêu cầu với chất liệu tốt nhất trên thị trường, giá thành hạ nhất cam kết bảo hành bảo trì lâu dài trên thị trường nội thất hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại