benner
Giường ngủ Olivai là một sản phẩm mới được ra mắt tại thương hiệu nội thất Nhà Việt. Mẫu giường ngủ tạo được ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng nhờ thiết kế hiện đại, phong cách và sự gọn gàng xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu cho không gian hiện đại.

Giường ngủ phong cách hiện đại sản phẩm xu thế


Mẫu giường được thiết kế phong cách trẻ phù hợp với các gia đình trẻ, thiết kế hệ chân cao thanh mảnh và thanh thoát. Dưới đây là chi tiết cụ thể về mẫu giường hiện đại hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Kích thước  : Chiều dài phủ bì         : 2320mm
                      Chiều rộng phủ bì       : 1980mm
                      Chiều cao đầu giường : 1080mm

Giá bán chi tiết và chất liệu vải bọc

Giá bán  :  25.500.000 - Khung giường gỗ sồi bọc vải

Giường ngủ cao cấp Olivia 015
Mẫu giường mới ra mắt gần đây nhận được sự quan tâm nhiều từ khách hàng

Đầu giường rộng và cao bọc thêm lơp vải êm ái


Thiết kế phần đầu giường khá cao và rộng đảm bảo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi ngồi tựa lưng, ngả đầu. Phần thiết kế đầu giường được bao bọc bởi lớp vải nhập khẩu từ Bỉ có gam màu nâu đất. Chất liệu vải mềm mịn không thô giáp mang lại cảm giác êm ái cho người dùng, ngoài ra chất liệu vải có khả năng thấp hút, thoát khi tốt nên không lo bị mùi hồi sau nhiều năm sử dụng.

Giường ngủ cao cấp Olivia 015
Đầu giường được bao bọc một lớp vải cao cấp êm ái và mềm mại

Thiết kế thanh mảnh dòng chân cao

Trước đây đa phần khách hàng thích kiểu giường cho chân bệt thấp, vì dòng chân thấp nó mang lại cảm giác bền và chắc. Nhưng các thiết kế giường chân cao hiện nay cũng thua kém gì dòng chân bệt trước đây. Toàn bộ chân giường được liên kết trực tiếp vào khung do vậy khá chắc chắn và không có dung lắc.

Giường ngủ cao cấp Olivia 015
Thiết kế hệ chân cao mang lại sự thanh mảnh cần thiết

Khung giường và chân giường làm gỗ tự nhiên bọc phủ lớp vải cao cấp

Phần thiết kế giường được tách làm 2 phần cơ bản như quý khách nhìn thấy. Phần khung chịu lực được làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ) và được sơn màu nâu óc chó. Phần khung giường được liên kết với chân giường tạo thành một khối hoàn chỉnh. Phần trên mặt được bao bọc một lớp vải liên kết với đầu giường để giữ tấm đệm không bị xô lệch. Ngoài các mẫu giường ngủ bọc vải quý khách có thể tham khảo thêm giường ngủ bọc da tại showroom Nhà Việt để mua sắm nhé.

Giường ngủ cao cấp Olivia 015
Cấu tạo của giường đa phần sử dụng gỗ tự nhiên kết hợp với vải bọc

Sơ đồ kích thước của giường ngủ theo tiêu chuẩn

Kích thước giường ngủ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kích thước đệm ngủ ( kích thước lọt lòng ). Mẫu giường ngủ Olivia 11 sử dụng kích thước lớn giành cho phòng ngủ rộng kích thước thể hiện các thông số dưới đây.

Giường ngủ cao cấp Olivia 015
Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn riêng

Nhà Việt cung cấp giường ngủ hiện đại nhập khẩu


Nhà Việt cung cấp đa dạng không chỉ mẫu mã, thiết kế sản phẩm mà còn phong phú cả về màu sắc đem đến sự linh hoạt và hoà quyện với bất kỳ không gian nội thất nào của gia chủ. Thương hiệu nội thất Nhà Việt là địa chỉ cung cấp các mẫu giường bọc vải cao cấp uy tín, quý khách hãy đến showroom của Nhà Việt để có được một mẫu giường ưng ý nhất.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại