Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Người tuổi tuất trang trí màu gì cho hợp

Người tuổi tuất trang trí màu gì cho hợp khi nhắc đến người tuổi tất thì bạn cần chú ý một số điều để tránh những thiên tai cũng như mang phong thủy vào nhà
Tin tức mới :  Những đồ vật không nên trang trí trong nhà tránh xui xẻo

Thuyết Âm dương - Ngũ hành cho rằng, người tuổi Tuất thuộc hành Thổ, tương ứng với màu vàng và da cam. Theo nguyên lý tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Vì thế, khi trang trí nhà cho người tuổi Tuất dùng màu tím, đỏ và hồng sẽ hợp phong thủy.

Theo quan niệm của người phương Đông và người Việt Nam, trang trí nhà hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống gia đình hạn phúc, hòa thuận và công việc làm ăn hanh thông. Do đó, nhiều người quan tâm đến việc trang trí nhà hợp phong thủy theo tuổi.

Nên trang trí màu đỏ cho người tuổi tuất

Bên cạnh việc trang trí nhà với các gam màu tím, đỏ và hồng và đỏ để tăng thêm may mắn cho người tuổi Tuất, có thể đeo miếng mã não có hình mèo hoặc thỏ; đặt trong nhà tượng voi và ngọc sẽ để tăng tài lộc, bình an.

Người tuổi tuất trang trí màu gì cho hợp 1
Màu đỏ cho người tuổi tuất
 
Trong phòng người tuổi Tuất, cũng nên đặt một quả cầu thủy tinh ở hướng Đông Nam nhưng tránh đặt ở phía Tây Bắc

Quan niệm dân gian và các học thuyết cho rằng, khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, người tuổi Tuất nên chọn một trong các loại tranh sau:

Mẫu đơn hoa 8 bông, mẫu đơn hoa 9 bông; hoặc treo tranh hoa điểu; tranh sơn thuỷ thuộc diện bình bình chỉ có giá trị trấn trạch an gia. Bên cạnh đó, những người tuổi Tuất có thể treo thêm các tranh phong thuỷ trong nhà như tranh ngựa, tranh hổ.

Bài trí các loại tranh này sẽ giúp gia chủ tuổi Tuất phú quý dài lâu, ngày một vinh hiển, thay đổi vận số, chuyển nguy thành an, khiến cho công việc, sự nghiệp gặp trắc trở thành thuận lợi.

Có thể treo các loại tranh này ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay thư phòng đều hợp nhưng nên treo theo mệnh cung phong thuỷ của chủ nhân hoặc hướng Đông, Đông Nam. Nhưng tốt nhất nên treo tranh theo hướng dẫn của chuyên gia phong thuỷ.

Bên cạnh đó, những người tuổi Tuất thuộc hành Thổ, do đó, sống ở gần núi non là thích hợp nhất. Đặc biệt, cửa chính của căn nhà nên hướng về phía  Đông, Nam hoặc Tây Bắc.


Người tuổi tuất trang trí màu gì cho hợp

Đối với con số, số 0 và số 5 là những số tốt cho người tuổi Tuất. Số 3 là con số khắc với người tuổi Tuất. Khi đặt địa điểm làm việc, trong sinh hoạt hàng ngày, người tuổi Tuất cũng nên tránh con số kỵ để có được may mắn trong sự nghiệp, công danh.

Người tuổi Tuất cũng phải lưu ý đến những màu kỵ khi trang trí nhà ở. Bởi vì Tuất là Dương Thổ, theo phong thủy, Mộc khắc Thổ mà Thổ khắc Hỏa nên người tuổi Tuất không hợp với các màu đen, màu gỗ, xanh lam và xanh lá cây. Người tuổi Tuất cũng có thể dùng gam màu trắng, nhưng chỉ nên sử dụng vừa phải.

Đặc biệt, cần chú ý thêm, người tuổi Tuất kỵ Thìn, Mùi, Sửu, vì thế nên tránh để các vật trang trí có hình của những con vật này trong nhà.

Có thế bạn cần các mẫu sofa góc đẹp cho nhà nhỏ tại Sowhroom sofa nhà việt
(Theo Afamily)
 
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách treo đồng hồ đúng cho không gian phòng khách
icon Phong thủy phòng khách tầng thấp như thế nào hợp
icon Làm thế nào để có phong thủy phòng khách hợp lý
icon Nên hóa giải thế nào khi bị phong thủy không tốt
icon Người mệnh hỏa có nên dùng phong thủy bề cá không
icon Cổng vào nhà bếp như thế nào là hợp phong thủy
icon Cách trang trí phòng ngủ đẹp đúng hướng
icon Tuổi rắn nên chọn người xông nhà như thế nào năm 2015
icon Chọn hướng bếp cần lưu ý những gì
icon Chọn tuổi xông nhà năm đinh mão
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html