Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Phong thủy tuổi sửu cho năm 2015

Phong thủy tuổi sửu cho năm 2015 mỗi không gian mỗi tuổi có một phong thủy vậy phong thủy cho năm 2015 như thế nào cho tốt hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé
Không gặp quá nhiều khó khăn trở ngại, năm Ất Mùi với những người tuổi Sửu khá suôn sẻ nếu họ biết tiết chế tính nóng nảy của mình.

Nhận dạng tuổi Sửu:


Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 1, 4
Loài hoa may mắn: Tulip, thủy tiên

Người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ. Với sự chậm chạp và kiên định con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì.

Năm Ất Mùi, những người tuổi Sửu sẽ không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, họ có thể gặt hái được những thành công nhất định. Thế mạnh của Trâu là luôn hướng tới lối sống đơn giản, ít khi làm phức tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản nhưng đó cũng là điểm yếu khi họ ngại thay đổi hoặc tỏ ra cố chấp dù hiểu rằng mình sai sót. Đức tính nổi bật của Trâu là lòng trung thành, nên họ cũng dễ bị thất vọng khi đặt niềm tin sai chỗ.

2015 cũng cho những người tuổi Trâu cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm giữa năm, Trâu có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. Dù gặp khá nhiều may mắn nhưng Trâu không nên để sự nóng nảy làm hỏng cơ hội.

Sức khỏe

Người tuổi Sửu nhìn chung có sức khỏe tốt và sống khá thọ tuy nhiên điều họ cũng thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi. Người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc để làm giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Trâu có thể quên chăm sóc sức khỏe vì còn mải vùi đầu vào công việc. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Sự nghiệp và tài chính

Để đạt được mục tiêu của mình, những cá nhân tuổi Sửu thường làm việc hiệu quả và bền bỉ. Họ yêu thích công việc có tính lặp đi lặp lại và sẽ tuân thủ đúng theo những bước đã được đề ra. Họ cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và có tác phong làm việc bền bỉ, hy sinh quên mình. Nếu được làm việc một mình, người tuổi Sửu có xu hướng làm việc hiệu quả hơn.
người tuổi sửu

2015 là một năm làm ăn thuận lợi của Trâu. Cơ hội sự nghiệp rộng mở khi Trâu nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, sự đánh giá tốt của cấp trên. Nhưng Trâu cũng nên thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, họ có thể bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp. Bên cạnh đó, tính ngoan cố có thể khiến Trâu mất cơ hội vì không đưa ra được những quyết định đúng thời điểm. Trâu sẽ thành công nếu biết giữ một tinh thần cởi mở, mềm dẻo.

Năm nay nếu muốn thay đổi công việc mới, Trâu cũng sẽ gặp thuận lợi. Tuy vậy, Trâu cần biết tiết chế năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc “hùng hục” ở những thời điểm không cần thiết. Ngoài ra họ cũng có thể tính đến chuyện mua nhà cửa, hoặc quan tâm tới các lĩnh vực kiếm tiền rất tốt trong năm nay như: hoạt động mua sắm, khoản cho vay, thẻ tín dụng, y tế, bất động sản, bảo hiểm, công việc Tiện ích, Công Việc phần mềm…

Tình duyên

Sự trung thành, chăm chỉ chính là sức hút mạnh mẽ nhất ở người tuổi Sửu. Là người đáng tin cậy, họ chính là chỗ dựa cho đối tác của mình. Tuy nhiên, trong mắt bạn đời, Trâu đôi khi hơi buồn tẻ vì sự “thô ráp” bẩm sinh của mình. Nỗ lực để “thêm gia vị” cho đời sống tình cảm vô cùng quan trọng. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội. Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp.

Nhìn chung, Trâu sẽ có một năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, Trâu sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với họ. Hạnh phúc sẽ mỉm cười với những người còn độc thân khi tình yêu đâm chồi nảy lộc và mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới.

Trong chuyện tình cảm, Trâu không nên để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng khiến Trâu rơi vào tình trạng kiểm soát “một nửa” quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời (người yêu), khiến họ cô đơn.

Một đặc trưng khác của người tuổi Sửu là không thể hòa hợp được với môi trường đội nhóm. Họ không hòa đồng và hiếm khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Và khi đang tiếp xúc với ai đó, họ cũng không thích nói chuyện phiếm và cũng không phí thời gian để tán tỉnh người khác. Một khi đã tìm được một nửa của mình, họ sẽ cống hiến hết mình cho cuộc sống và điều đó giúp họ trở thành những người bạn đời chung thủy. Thật không may là vì người tuổi Sửu có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đổ lỗi cho người khác, nên những mối quan hệ của họ có thể bị dao động.

Hạp tuổi

(Theo Người đưa tin)
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách treo đồng hồ đúng cho không gian phòng khách
icon Phong thủy phòng khách tầng thấp như thế nào hợp
icon Làm thế nào để có phong thủy phòng khách hợp lý
icon Nên hóa giải thế nào khi bị phong thủy không tốt
icon Người mệnh hỏa có nên dùng phong thủy bề cá không
icon Cổng vào nhà bếp như thế nào là hợp phong thủy
icon Cách trang trí phòng ngủ đẹp đúng hướng
icon Tuổi rắn nên chọn người xông nhà như thế nào năm 2015
icon Chọn hướng bếp cần lưu ý những gì
icon Chọn tuổi xông nhà năm đinh mão
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html