Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Tuổi tuất cho năm 2015

Tuổi tuất cho năm 2015 một năm lại thêm một tuổi vậy định tuổi như thế nào cho hợp với phong thủy của gia chủ hay đọc và tham khảo bài viết dưới đây

Tuổi Tuất rất trung thành và là một người bạn tốt nhưng có thể khó chung sống với những người này bởi họ hay phán xét, bất đồng và tranh cãi. Trong 2015 này, một vài khó khăn nhỏ có thể tìm đến với họ.

Nhận dạng tuổi Tuất

Năm sinh: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018, 2030
Màu may mắn: Đỏ, xanh lá cây, tía
Con số may mắn: 3, 4, 8

Hoa may mắn: Hoa hồng


Tính cách tiêu biểu của người tuổi Tuất là quan tâm tới người khác nhiều hơn chính bản thân họ. Đối với những người này, bảo đảm hạnh phúc cho những người khác được hạnh phúc, vui vẻ là điều quan trọng hơn nhiều so với sự thành công, tiền bạc hay giàu có.

Họ là người tốt bụng và chu đáo. Vì thế, người tuổi Tuất sẽ đưa ra lời khuyên và luôn có mặt để giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, đôi khi họ can dự hơi sâu vào mọi việc và tò mò thái quá. Đó cũng chính là khuyết điểm của người tuổi Tuất.

Những người sinh năm Tuất thường muốn sống một cuộc sống sung túc nhất. Nhưng họ thường hay cân nhắc những gì phía trước và muốn không muốn để xảy ra sự hối tiếc nào. Vì thế, họ là người già dặn và có thể nhìn nhận mọi việc khá nghiêm trọng. Tuy nhiên, họ sẽ học được cách làm sao để bớt chỉ trích hơn khi lớn tuổi hơn.


Sức khỏe

Người sinh năm Tuất hân hoan, vui sướng khi khỏe mạnh và khi cảm thấy không khỏe, họ thường chán nản, buồn rầu. Người tuổi Tuất chính là những chiến binh, kiên cường và sẽ chống lại bất kỳ bệnh tật nào xuất hiện trong cuộc đời mình.

Sự nghiệp

khi cần sự giúp đỡ, mọi người luôn có thể mong đợi ở người tuổi Tuất, nhất là khi điều này sẽ giúp họ học hỏi được điều mới mẻ và giảm bớt gánh nặng cho những người cộng sự.

Người tuổi Tuất thường được các nhà tuyển dụng đánh giá là nhân viên tốt bởi vì họ là người có trách nhiệm, đáng tin cậy và có thể tin tưởng được. Họ vừa có thể là một nhân viên giỏi vừa có thể làm một nhà lãnh đạo tốt bởi họ hiểu được tầm quan trọng của sự hợp tác. Nếu tính đến việc chuyển chỗ làm, người tuổi Tuất có thể tham khảo một số lĩnh vực như: tiếp thị internet, phát triển web, chơi game, tài chính, y tế, dịch vụ SEO, kiếm tiền trực tuyến...

Tình duyên


Những người sinh năm Tuất thích hợp với những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Trong tình yêu, họ là người cho, dâng hiến, thẳng thắn và chân thành. Nhưng họ cũng là người giàu trí tưởng tượng và hay lo lắng khiến họ đôi khi rơi vào rắc rối.

Họ cũng được biết tới như một người hay chỉ trích và khá lạnh lùng. Tuy nhiên, họ vẫn luôn có mặt bên bạn trong những thời điểm tốt đẹp hay tồi tệ.

Hạp tuổi

Người tuổi Tuất hạp với người tuổi Mão, tuổi Ngọ và tuổi Dần.

(Theo Người đưa tin)
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách treo đồng hồ đúng cho không gian phòng khách
icon Phong thủy phòng khách tầng thấp như thế nào hợp
icon Làm thế nào để có phong thủy phòng khách hợp lý
icon Nên hóa giải thế nào khi bị phong thủy không tốt
icon Người mệnh hỏa có nên dùng phong thủy bề cá không
icon Cổng vào nhà bếp như thế nào là hợp phong thủy
icon Cách trang trí phòng ngủ đẹp đúng hướng
icon Tuổi rắn nên chọn người xông nhà như thế nào năm 2015
icon Chọn hướng bếp cần lưu ý những gì
icon Chọn tuổi xông nhà năm đinh mão
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html