Khuyến mãi
khuyến mại

Sản phẩm mới bàn giao cho khách hàng - Trang 3

Những sản phẩm sofa mới bàn giao cho khách hàng Nhà Việt với mong muốn đưa những sản phẩm tốt và chất lượng cùng với mẫu mã thời thượng phong phú đa dạng đến tận tay khách hàng thương hiệu sofa cao cấp Nhà Việt đã xây dựng hệ thống bán hàng từ nhà máy đến tay khách hàng không qua bất kỳ khấu trung gian nào. Dưới đây là một số tiêu điểm của sản phẩm.

Những mẫu sofa đẹp thời thượng nhất được bàn giao tại nhà khách hàng.


Chúng tôi luôn chú tâm phát triển dịch vụ trang trí nội thất, tập trung vào việc cung cấp đồ nội thất lắp đặt và đồ nội thất rời. Nhà Việt cũng có riêng một bộ phận chuyên thiết kế và trang trí nội thất riêng và hệ thống giao hàng riêng. Chúng tôi tự hòa là đơn vị cung cấp sản phẩm sofa da chính hãng cùng với giá tốt trên thị trường sofa.

Một số ý kiến của khách hàng khi nhận sản phẩm sofa tại nhà


Chị thấy sofa bây giờ quảng cáo nhiều lắm nhưng chẳng biết chất lượng ra sao. Mà mua bộ bàn ghế đắt tiền phải chọn nơi uy tín, có thương hiệu thì mới yên tâm được” – Đó là lời chia sẻ rất thật tâm của chị Lan – Phòng 2016 T8 Time city – SĐT: 0976457xx.

Anh chọn mãi cuối cùng cũng chốt được bộ sofa  phòng khách và bàn trà mà về cả nhà ai cũng thích” Đó là niềm vui mà anh Quân - Số 16 Tổ 19, TP Tuyên Quang – ĐT: 0985683xx đã chia sẻ. Và còn nhiều các ý kiến khác nữa hãy cùng chiêm ngưỡng các dòng sofa dưới đây nhé.
Trước 1 2 3