benner
Sofa cao cấp với thiết kế đệm liền và tựa liền là một gợi ý từ phía Nhà Việt, giành cho những ai đang tìm kiếm bộ sofa có kiểu dáng thọn gọn, giảm bớt sự cồng kềnh trong căn hộ. Dưới đây là toàn bộ cấu tạo chung của bộ ghế sofa cao cấp phòng khách cùng tìm hiểu ngay nhé.

Kiểu dáng thiết kế với khối đệm liền và tựa liền


Đây là mẫu sofa chắc chắn khách hàng sẽ có cảm tình ngày từ khi nhìn vào, thiết kế từ phần đệm liền với khung, phần lưng ghế cũng được làm liền qua đó giúp bộ sofa giảm độ to và độ bành chướng. Bộ sofa với thiết kế phong cách trẻ hiện đại khá phù hợp với các căn hộ hiện đại ngày nay.

Thông số kích thước của bộ sofa cao cấp mã 100

Kích thước  : 2700  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                      Ghế đơn ghép ở giữa kích thước 600 * 900

                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán của bộ sofa và chất liệu da bọc

Giá bán   :   20.300.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    18.600.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                   
16.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Tặng kèm khi mua bộ sofa cao cấp

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-cao-cap-ma-100_238.png
Thiết kế hiện đại với việc bọc chất liệu da cao cấp

Sử dụng da công nghiệp Simi li cao cấp để bọc

Bộ sofa cao cấp mã 100 không được bọc với chất liệu da thật, mà thay vào đó là chất liệu da Simili cao cấp. Với mục đích làm giảm chi phí cho bộ ghế sofa và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn, Chất liệu da Simili nhập khẩu từ Malaysia được đánh giá khá cao về chất lượng, cùng như da dạng nhiều màu sắc khác nhau.

 
Sofa cao cấp mã 100
Gam màu kem sáng giúp bộ ghế nổi bật hơn trong không gian phòng khách

Gam màu trung tính dễ kết hợp đồ nội thất

Sử dụng gam màu nhạt và nhẹ nhàng, thì bộ sofa dễ dàng hơn trong việc kết hợp các đồ nội thất trong phòng khách. Gam màu kem đậm sẽ được đánh giá khá cao khi đặt trong không gian gam màu tối là chủ đạo, ngoài ra còn có các vật dụng như thảm trải dưới sofa, bàn trà cũng có tác dụng làm nổi bật bộ sofa trong không gian phòng khách. Dưới đây là link sản phẩm ghế sofa https://sofanhaviet.com/ghe-sofa.html với đa dạng kiểu hy vọng sẽ giúp quý khách có nhiều sự chọn lựa hơn.


Khung sườn của sofa được làm bằng gỗ tự nhiên


Hiện nay các đơn vị sản xuất sofa cao cấp cũng đang dần chuyển đổi mình, thay vào sử dụng khung sườn bằng gỗ tạp kém chất lượng, họ dần chuyển sang các dòng gỗ tự nhiên có chất lượng tốt hơn.

Nhà Việt cam kết với khách hàng 100% khung sườn sofa cao cấp của Nhà Việt, được sử dụng khung sườn bằng gỗ tự nhiên đã qua sử lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài lớp gỗ tự nhiên làm khung chịu lực bên trong, thì bên ngoài còn được phủ một lớp gỗ dán tạo mặt phẳng để bọc phần mút, và bọc chất liệu da bên ngoài.


Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm sofa đẹp của Nhà Việt, thì có thể đến trực tiếp showroom để trải nghiệm sản phẩm tốt hơn và để được tư vẫn đặt hàng.

Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt