benner
Mẫu bàn ghế sofa cao cấp thiết kế mới nhất sẽ mang đến cho gia đình bạn sự tiện nghi nhất, Với các thiết kế ghế sofa cao cấp của Nhà Việt hiện nay. Dưới đây là thông tin đầy đủ nhất về bộ sofa 104 tại Thương Hiệu Nhà Việt cùng tham khảo nhé.


Một số nét nổi bật của bộ ghế sofa cao cấp này


Với bộ ghế sofa cao cấp mã 104 gia chủ sẽ đễ phát huy hết tác dụng của bộ ghế này, với không gian phòng khách của gia đình. Việc lựa chọn được một bộ sofa phòng khách đẹp sẽ giúp căn phòng thông thoáng hơn.

Điểm nổi bật của bộ ghế này là thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, Kết hợp với đó là phần vải bọc cao cấp mềm mại và đẹp. Ngoài ra bộ sofa còn kết hợp theo kiểu dạng góc chữ L tiết kiệm tối đa diện tích không sống của bạn.

Kích thước tiêu chuẩn bộ sofa cao cấp mã 104

Kích thước  :   2600  * 1600  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                    ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc bộ sofa

Giá bán :    14.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   13.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Tặng kèm khi mua bộ sofa cao cấp

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-cao-cap-ma-104_5870.png
Vải bọc gam màu ghi hiện đại sang trọng và nổi bật

Vải bọc nhập khẩu giúp bộ sofa được bền lâu hơn

Với chất liệu vải bọc nhập khẩu sang trọng và có sự cuốn hút riêng, chất liệu vải với các ưu điểm vượt trội chỉ có dòng vải châu âu mới có. Gam màu ghi sáng là gam màu được nhiều người sử dụng trong căn hộ phòng khách nhất trong nhiều tháng vừa qua.

Bởi vì sao bởi gam màu ghi nó dễ đi đồ với các dòng nội thất khác trong phòng khách, nó có thể trung hòa được nội thất và trung hòa được không khí trong phòng, Hầu như với chất vải này quý khách có thể sử dụng 4 mùa trong năm.


Kiểu dáng chữ L gọn nhẹ, kích thước theo tiêu chuẩn


Để có thể phù hợp với nhiều không gian phòng khách, thì bộ sofa được thiết kế theo phong cách chữ L hiện đại, với kích thước khá nhỏ gọn nó có thể phù hợp với các căn hộ phòng khách chung cư, nhà phố, nhà tập thể cũ, có quỹ diện tích phòng khách từ 15m vuông trở xuống.

Với ưu vài ưu điểm trên đây bộ sofa khá thu hút khách hàng, vì tính tiện dụng của ghế sofa. Do vậy quý khách hàng sẽ không tốn quá nhiều công sức để tự chọn cho mình một bộ sofa cho gia đình, Ngoài ra kích thước nhỏ sofa có thể dễ dàng bố trí các căn hộ, dễ dàng di chuyển đi lại mà không mất quá nhiều thời gian.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại