benner
Nên mua sofa cao cấp ở đâu tốt ? Trên thị trường sofa Hà Nôi với vô vàn địa chỉ bán sofa cao cấp và sofa giá rẻ nên quý khách hàng sẽ không có đủ kiến thức để tự quyết định chọn mua sofa ở đâu tốt ? Nếu bạn đã và đang boăn khoăn về các dòng sofa cao cấp trên thị trường và chưa có địa chỉ nào cung cấp sofa tốt hãy đến với nội thất Nhà Việt để chọn mua ngay nhé.


Nên mua sofa cao cấp ở đâu tốt ? Uy tín và chất lượng hàng đầu


Nhà Việt tiên phong đi đầu về chất lượng sản phẩm do vậy mọi những mẫu sofa của chúng tôi khi xuất xưởng được kiểm tra rõ ràng và được kiểm định chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu và đội thợ có tay nghề cao Nhà Việt tự tin khẳng định mình trên thương hiệu được nhiều người việt tin dùng.

Thông số kỹ thuật ghế sofa cao cấp 104

Kích thước sofa cao cấp  2600  * 1600  Sâu phủ bì 800, cao phủ bì 800
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   13.260.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu như ( Anh, Pháp , Bỉ,.. )
           11.560.000  – Chất liệu vải thường xuất xứ từ châu Á như ( Indo. Malaysia, ..)


Khung xương   : Khung làm bằng gỗ thông đã qua sử lý, chống mỗi mọt, cong vênh
Đệm mút          : Đệm vạn thành cao cấp có 2 dòng cứng và mềm tùy chọn cho phù hợp
Chân ghế         : Tùy khách hàng chọn lựa ( gồm chân gỗ, inox, và nhựa ) lựa chọn tùy vào ghếhttp://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-cao-cap-ma-104_5870.png
Sofa cao cấp với gam màu trung tính hiện đại

Hỏi đáp về vẫn đề nên mua sofa cao cấp ở đâu tốt ?


Để khẳng định mình là một thương hiệu sofa toàn cầu có uy tín công ty Nhà Việt đã đưa ra thị trường mẫu sản phẩm sofa cao cấp mã 104 với thiết kế cực kì đơn giản những thể hiện được nét đẹp phong cách sống củ người Việt Nam. Qua đây chúng tôi cũng xin tư vẫn khách hàng địa chỉ mua sofa cao cấp ở đâu tốt quý khách không phải đi đâu xa mà hãy đến ngay với nội thất cao cấp Nhà Việt để cùng chọn mua nhé.
Khuyến mãi
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán