benner
Ghế sofa cao cấp phòng khách thiết kế có kiềm phụ kiện tựa đầu mua ở đâu ? Thương hiệu nội thất Nhà Việt là địa chỉ cung cấp đóng mới bàn ghế sofa, được nhiều khách hàng tin dùng và cũng là thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Dưới đây là một số thông tin về bộ ghế sofa cùng xem qua nhé.

Một số nét nổi bật về bộ bàn ghế sofa cao cấp mã 113


Bộ sofa cao cấp phòng khách mã 113 với điểm khác hẳn, so với phong cách thiết kế của các mẫu sofa khác. Phần tay sofa được làm to hơn và có phần gỗ bao quanh. Phàn tựa lưng có phần phụ kiện bổ trợ nâng lên hạ xuống một cách đơn giản và nhẹ nhàng gia chủ có thể tùy ý chỉnh cấp độ cho phù hợp.

Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa cao cấp mã 113

Kích thước :  3000  * 1800  * Sâu phủ bì 1000, Cao phủ bì 1000, Cao ngồi 400
                      Hộp phụ kiện đựng đồ tiện ích kích thước rộng 350 * 1.0m chiều sâu
                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán và chất liệu da bọc của bộ sofa cao cấp

Giá bán   :  25.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
   
                23.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                   Hộp đựng đồ tiện ích đơn giá là 2.500.000

Tặng kèm khi mua bộ sofa cao cấp

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

Sofa cao cấp 113
Bộ ghế được tô điểm thêm hộp phụ kiện tiện dụng

Điểm nhấn đến từ bộ tay vịn được ốp gỗ

Ngoài việc thiết kế sang trọng bọc với chất liệu da công nghiệp cao cấp hạng sang, bộ sofa còn được sử dụng với phần tay ốp gỗ sơn phun màu cánh dán. Tất cả phần gỗ này đã được sử lý sơn bòng và không lo bị bong sơn và chóc sơn, đồng thời chống cong vênh và mỗi mọt.

Sofa cao cấp 113
Bộ sofa được bọc với chất liệu da công nghiệp nhập khẩu bền đẹp

Da cao cấp sang trọng từ Nhật Bản

Bộ sofa được bọc chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, da này với tính năng vượt trội đó là có độ bền cao hơn dòng da khác. Tuổi thọ của da đạt từ 5 -7 năm sử dụng nếu sử dụng hợp lý và bảo quản tốt ghế sofa da có thể đạt từ 10 năm tuổi.

Ngoài ra da còn có độ dầy gấp 1.5 lần dòng da thông thường, khả năng chống nước, chống bán bụi khá tốt. Không gây mùi khó chịu và dễ dàng lau chùi vệ sinh khi bị bán bẩn.

Sofa cao cấp 113
Những sản phẩm đã bàn giao cho khách hàng

Phần tựa đầu của ghế có thể nâng lên hạ xuống tùy chỉnh

Nhìn vào bộ sofa ta thấy khá là công kềnh và chiếm nhiều diện tích trong không gian, nhưng thực chất không phải vậy bởi thiết kế phần tựa lưng có thể nâng lên hạ xuống, qua đó bộ sofa có phần tựa lưng khá thấp, do vậy giúp không gian thông thoáng hơn và mở rộng căn phòng khách hơn.

Bộ tựa đầu có chức năng nâng lên hạ xuống giúp giúp chủ có thể tìm được tư thế ngồi, tựa ưng ý và còn có chức năng không gây ra hiện tượng mỏi và đau cổ trong quá trình ngồi.

Bộ sofa còn kèm thêm hộp phụ kiện đựng đồ tiện ích


Ngoài các phần như tay ốp gỗ tạo điểm nhấn và sự chắc chắc, cùng với phần tựa đầu nâng lên hạ xuống một cách linh hoạt. Bộ sofa còn có thêm hộp đựng đồ tiện tích, hộp đựng này có thể đựng được sách báo, hoặc các vật dụng khác.

Trên bề mặt quý khách có thể đặt cóc chén, hoặc một số đồ ứng để thưởng thức khi ngồi trên sofa, Đây là mẫu ghe so fa có thể nói là hiện đại sang trọng và nhiều công năng nhất, Quý khách hàng quan tâm đên sản phẩm sofa của chúng tôi vui lòng đến với showroom 202 Khương Đình - Hà Nội để được tư vẫn nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại