benner
Với phong cách hiện đại và kiểu dáng trẻ chung chính là tâm điểm của căn hộ, nó thể hiện được những tinh hoa và phong cách ý đồ của gia chủ. Các dòng sofa cao cấp Nhà Việt không giống như các dòng sofa ngoài thị trường, nó luôn là tâm điểm chú ý và sự chọn lựa của nhiều khách hàng cho căn hộ của mình.

Thiết kế đơn giản gọn nhẹ là ưu điểm của bộ sofa cao cấp


Theo thiết kế này bạn có thể kê ở các khu vực góc cạnh khác nhau, mà không cần quan tâm đến không gian có bị vướng bận hay không. Bởi thiết kế dạng văng đơn này nó khá linh động trong việc di chuyển và kê ở nhiều vị trí, không những thế các bộ phận của bo so pha còn được tháo rời tiện cho việc vệ sinh và thay thế khi cần thiết.

Kích thước của bộ sofa cao cấp mã 120

Kích thước  :  Văng 2 người ngồi   : 1700  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400  (2 cái)
                       Ghế  1 người ngồi    : 800    Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400

Giá bán của bộ sofa cao cấp và chất liệu vải bọc

Giá bán  :   18.200.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   16.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa cao cấp 120
Thiết kế ghế sofa linh động cho không gian

Bọc chất liệu vải bền chắc và mềm mại

Toàn bộ vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa được sử dụng bọc vải nhập khẩu từ châu âu, với các ưu điểm nổi trội sau đây :

Vải được làm bằng các sợi tự nhiên như đay, mây, bông, do đó chất liệu vải khá mát và chắc sợi,ngoài ra vải khá thân thân thiện với người sử dụng, Khả năng co dãn của vải khá tốt, khả năng chống bạc màu cao gấp 2 lần vải thông thường, Chất liệu vải đa dạng về mẫu màu sắc do vậy gia chủ có thể lựa chọn được gam màu phù hợp với gia đình.

Sofa cao cấp 120
Không gian phòng khách với sự linh động về màu sắc và kích thước

Thiết kế 3 ghế với kích thước lớn phù hợp với phòng rộng


Khác hẳn với thiết kế
sofa góc và sofa văng cho nhà nhỏ, thiết kế này với 3 ghế ghép lại với nhau. Đối với các căn hộ nhỏ thì mẫu sofa này không phù hợp một chút nào, Cụ thể kích thước 3 ghế như sau:

Ghế băng dài 2 chỗ ngồi dài 1.7m * 80cm chiều sâu, và kèm 1 ghế đơn rộng 80cm và sâu ghế 80cm, bộ sofa có thể chứa được 4 người ngồi cùng một lúc, đối với gia đình nhiều thành viên sinh sống và có diện tích rộng thì bộ sofa này là sự chọn lựa hoàn hảo.

Sofa cao cấp 120
Hệ thống vải bọc nhập khẩu cao cấp mẫu hiện đại

Đệm ngồi tách rời giúp tháo giặt và thay thế thuận tiện

Thiết kế các miếng đệm ngồi có thể nhấc ra được giúp công tác vệ sinh, như hút bụi, diệt khuẩn, và giặt gũi thuận tiện hơn. Ngoài ra nếu cần thay thế phần đệm hoặc lớp vỏ sang màu sắc khác cũng dễ dàng hơn và toonsits chi phí hơn bởi thiết kế tháo rời được.

Sofa cao cấp 120
Ghế có thể kèm theo đôn trang trí hoặc gối tran trí làm tăng vẻ đẹp cho sofa

Chân gỗ cao tới 15cm mang lại độ thoáng cho bộ sofa

Toàn bộ chân ghế được sử dụng bằng gỗ tự nhiên có hình trụ tròn thon, và được sơn màu sáng của theo vân gỗ. Chân có đường kính là 5cm và cao là 15cm được lắp với 4 hoặc 5 chân cho một băng ghế qua đó giúp bộ ghế chắc chắn hơn, khả năng chịu lực tốt hơn và đồng thời giúp bộ sofa thoáng đoáng hơn nhiều.

Địa chỉ ở đâu cung cấp sofa cao cấp chất lượng


Khi khác hàng đến với Nhà Việt đó chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất, về sofa cao cấp không chỉ hàng nhập khẩu bảo hành lâu năm. Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đóng mới bàn ghế sofa theo yêu cầu, với chất lượng và thời gian bảo hành ngang với hàng nhập hãy đến và cảm nhận ngay hôm nay.

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm của công ty chúng tôi, vui lòng gọi 096 324 8889 hoặc trực tiếp đến với cửa hàng tại số 202 Khương Đình để tư vẫn và chọn mua ghế sofa nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt