benner
Bàn ghế sofa cao cấp bọc vải luôn là một giải pháp cho không gian, nó đã trở thành một món đồ trang trí không thể thiếu cho mọi căn hộ phòng khách. Lần này Nhà Việt tiếp tục đưa tới khách hàng mẫu sản phẩm thiết kế có kèm hệ thống phụ kiện trợ đầu.

Ghế sofa cao cấp bọc vải tinh hoa trong phòng khách


Sản phẩm được bọc với chất liệu vải của pháp và bỉ, đây là hai dòng vải cao cấp nhập khẩu từ châu âu. Đã đồng hành cùng thương hiệu của Nhà Việt trong suốt thời gian vừa qua. Với các chất liệu thượng hạng nó mang lại cho bạn một không gian phòng khách hoàn hảo hơn với sofa.

Kích thước bộ sofa cao cấp mã 121

Kích thước :  3200  * 1800  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                      Hộp phụ kiện kích thước 350 * 850

                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán và chất liệu vải bọc bộ sofa

Giá bán :   18.800.000   - Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhậpkhẩu từ Châu Âu
                  17.500.000   - Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Á
                                       - Ghế đơn ghép ở giữa giá thành 2.800.000

Sofa cao cấp mã 121
Bộ sofa cao cấp bọc vải với thiết kế có tựa đầu gật gù

Tựa đầu gật lên xuống được theo sở thích

Bộ sofa được thiết kế với phần tựa đầu được nâng lên hạ xuống một cách linh hoạt, theo sở thích và tư thế ngồi của mỗi người. Nhờ có 5 cấp độ linh hoạt nâng lên hạ xuống giúp người dùng khi ngồi và tựa không bị mỏi cổ.

Bộ phụ kiện được nâng gập bằng tay nên khá tiện dụng, khi không ngồi hoặc không dùng có thể hạ xuống một cách đơn giản, qua đó giảm được kích thước chiều cao của ghế xuống mang lại sự thanh thoát cho bộ ghế.

Sofa cao cấp mã 121
Ngoài ra mẫu sofa còn kèm theo hộp phụ kiện đựng đồ tiện lợi

Thiết kế kiểu góc chữ L tiết kiệm diện tích nhà

Đối với các căn hộ nhà ống có chiều mặt tiền hẹp, nhưng sâu và dài vào trong nhà thì mẫu thiết kế này khá lựa chọn hàng đầu. Bởi thiết kế chữ L nó kê áp sát vào tường, và kê gọn ở góc nhà vừa gọn gàng, vừa che đi được các điểm khuyết và góc chết trong căn hộ phòng khách của bạn.

Theo nghiên cứu thì các dòng sofa góc chữ L, tiết kiệm gần như tối đa không gian diện tích nhà. Mang lại một không gian mở, thoáng đáng và sang trọng cho căn hộ.

Sofa cao cấp mã 121
Các chất liệu luôn có đủ bảng màu cho khách hàng chọn lựa

Khung sofa được làm bằng gỗ tự nhiên


Để đảm bảo độ bền và độ chắc chắn cho từng bộ ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt, toàn bộ hệ thồng khung sườn ghế sofa được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp, đã qua sử lý và tẩm sấy chống mỗi mọt và cong vênh.

Khung gỗ chính chịu lực được làm bằng gỗ tần bì, gỗ keo, hoặc một số gỗ thuộc nhóm một khác, còn phía bên ngoài được ốp một miếng gỗ dáng tạo mặt bằng để bọc mút và da bên ngoài.

Tùy biến không gian phòng khách với sofa cao cấp


Màu sắc ghi xanh và trắng kém luôn là hai bảng màu bán chạy nhất, trong hệ thống ghế sofa Nhà Việt công ty chúng tôi. Hiện nay đang sở hữu 300 mẫu màu khách nhau giúp khách hàng tha hồ chọn lựa mùa ưng ý.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi vui lòng gọi 0842 099 888, hoặc trực tiếp đến với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn miễn phí về đặt hàng và chọn mẫu mã.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt