benner
Sofa cao cấp phòng khách thiết kế dạng góc nhỏ với gam màu trắng kem, bọc chất vải mang lại cảm giác mềm mại và thoáng mát, không bị bí bách như một số dòng chất liệu da công nghiệp hoặc vải nỉ khác. Dưới đây là một số tin chính về bộ ghế sofa cao cấp mã 708 cùng xem nhé.

Bộ sofa bọc chất liệu vải mềm mại và thông thoáng


Nếu quý khách là fan yêu thích của chất liệu vải, thì mẫu ghế này chính là sự chọn lựa hàng đầu cho phòng khách gia đình bạn đó. Bộ ghế được bọc hoàn toàn bằng chất liệu vải thô sợi vải to, do đó sự thoát khi và thông thoáng trên bề mặt vải khá tốt.

Chất liệu vải này được Nhà Việt nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ, với nguyên liệu cấu tạo nên sợi vải là các sợi tự nhiên như sợi đay, sợi bông, và sợi mây. Do đó vải khá mềm mại và thân thận với môi trường không gây ảnh hưởng đến người sử dụng.


Kích thước và giá thành của bộ ghế sofa cao cấp

Kích thước    :   2600  * 1600  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá thành :   14.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                      13.400.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á
 
Nơi bán ghế sofa cao cấp uy tín
Bộ sofa được khoác trên mình một gam màu trắng tinh khiết

Thiết kế kích thước nhỏ dạng chữ L phổ thông

Bộ bàn ghế sofa cao cấp mã 708 được lấy ý tưởng thiết kế từ sofa góc chữ L phổ thông, dòng sofa này có kích thước khá nhỏ gọn, đồng thời nó có thể tiết kiệm diện tích và che đi được các khuyết điểm trong phòng khách.


Kích thước cụ thể bộ sofa chỉ có 2.6m chiều dài nhất, 1,6m là chiều cạnh, và 85cm chiều sâu ghế tất cả kích thước đều được tính là phủ bì, với kích thước này bộ sofa có thể phù hợp với phòng khách từ 15m trở xuống.

Sử dụng đệm ngồi cao cấp không gây sẹp lún khi ngồi


Bộ
bàn ghế sofa cao cấp được sử dụng dòng đệm có hàm lượng cao su cao, do đó khi ngồi khá êm ái, đàn hồi của đệm được trải đều trên các mọi nơi trên hệ thống đệm.

Nhà Việt cam kết với khách hàng 100% đệm được sử dụng từ hãng vạn thành cấp, và chỉ sử dụng nguyên một loại là D40 có hàm lượng cao su nhiều nhất lên tới 70%, với hàm lượng cao sụ như vậy việc sảy ra sẹp lún trên sofa không còn xuất hiện như dòng đệm thông thường khác.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại