benner
Nhà Việt nhận đóng mới sản xuất ghế sofa theo yêu cầu không gian của khách hàng, dựa trên các kích thước khác nhau và chất liệu khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về bộ bàn ghế sofa cao cấp mã 801 được Nhà Việt cung cấp giới thiệu tới khách hàng.


Sử dụng vải bọc mang lại sự sang trọng và êm ái


Với phương châm là đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, do đó các mẫu sofa phòng khách cao cấp của Nhà Việt được sản xuất trên chất liệu vải cao cấp. Tất cả các chất liệu vải cao cấp này đều được nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng, do đó mang lại sự sang trọng cũng như sự êm ái nhất định cho bộ ghế sofa.


Kích thước và giá thành của bộ ghế sofa

Kích thước  :   2800  * 1700  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao mặt ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   15.900.000   - Chất liệu vải cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu
           14.600.000   - Chất liệu vải cao cấp được nhập khẩu từ Châu Á
           Lưu ý           - Giá thành và kích thước trên đây chưa bao gồm ghế đơn ghép ở giữa.

Sofa cao cấp mã 801
Sử dụng vải bọc cao cấp nhằm đem lại vẻ đẹp cho bộ ghế

Thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung

Sofa cao cấp của Nhà Việt đều có chung một thiết kế là hướng đến hiện đại, do đó 100% sản phẩm có thiết kế phong cách hiện đại trẻ trung, phục cụ gần như 85% khách hàng sống ở các căn hộ chung cư, và nhà phố phong cách hiện đại.

Thiết kế hiện đại của bộ ghế sofa còn thể hiện qua đường nét, thể hiện qua các phối màu và cách chọn màu phù hợp và dễ kết hợp với đồ nội thất khác trong phòng.

Sofa cao cấp mã 801
Điểm nhấn chính của bộ sofa là các dây viền màu vàng

Tạo điểm nhân nổi bật với dây viền màu vàng

Tổng thể bộ ghế sofa cao cap được bọc bằng vải gam màu trung tính, màu kem đậm hơi ghi. Nhưng được phá cách bằng các dây viền màu vàng chạy quanh phần đệm ngồi, phần gối tựa lưng và ngay trên phần tay ghế.

Sự phá cách bằng may dây viền mang đến bộ sofa có sức hút khách hàng hơn, tô thêm vẻ đẹp cho bộ ghế cũng như căn hộ khi sở hữu bộ sofa này.

Sofa cao cấp mã 801
Phần đệm ngồi và tựa được tách rời

Thiết kế đệm và tựa tách rời tiện ích

Vì sao các thiết kế sofa cao cấp bọc vải của Nhà Việt lại có phần tựa, phần đệm ngồi tách rời nhau. Giải thích đơn giản như sau các chất liệu vải khi bận thì không thể lau chùi, và vệ sinh đơn thuần được.

Do vậy cần phải tách rời phần đệm ngồi và tựa là hai phần tiếp xúc nhiều nhất, để khi bị bẩn còn có thể tháo ra đi giặt hoặc thay thế khi cần thiết. Đó là lý do vì sao hai phần đó được tách rời nhau.


Sofa cao cấp mã 801
Sofa được sử dụng đệm ngồi có hàm lượng cao sư cao bền đẹp

Đệm ngồi được dùng loại tốt với 70% hàm lượng cao su tự nhiên

Hệ thống đệm ngồi sofa cao cấp của Nhà Việt nói riêng, và toàn bộ các dòng sofa mà Nhà Việt kinh doanh nói chung. Đều được sử dụng đệm cao cấp có hàm lượng cao su tự nhiên nhiều, do đó khả năng đàn hồi gấp 2 lần và khả năng sẹp lún trên sofa là không có.


Sofa cao cấp mã 801
Khung sofa được làm bằng gỗ tự nhiên

Khung được làm bằng gỗ tần bì qua sử lý

Rất nhiều các đơn vị kinh doanh nhằm chuộc lợi họ đã sử dụng gỗ ép và gỗ tạp làm khung sofa, nhưng với Nhà Việt thì nói không với gỗ tạp. Toàn bộ phần khung gỗ đỡ chính của sofa được làm bằng gỗ tần bì, là loại gỗ tự nhiên thuộc nhóm 1 và khá bền.

Tất cả gỗ khi được sử dụng làm khung đều đã qua tẩm sấy, để đảm bảo bộ chắc chắn và độ bền cần thiết của bộ ghế sofa. Ngoài lớp gỗ chính chịu lực sofa còn được ốp thêm lớp gỗ dán phía ngoài để tạo mặt phẳng.


Thiết kế kiểu dáng chữ L tiết kiệm diện tích không gian


Dể đưa ra một phương án nội thất sofa phù hợp với phòng khách của mọi gia đình, Nhà Việt đã phải cố gắng rất nhiều về việc nghiên cứu, thiết kế kiểu dáng cho phù hợp và phải được thị trường chấp nhập.

Qua tìm tòi và thiết kế nhiều sản phẩm chúng tôi nhận thấy, thiết kế ghế sofa góc chữ L là kiểu thiết kế có vẻ tối ưu nhất, bởi nó kê vào góc nhà và che đi được các góc chết trong phòng, đồng thời nó không bị cản chở không gian đi lại. Sau khi ra mắt được khá nhiều khách hàng ủng hộ và tin dùng.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại