benner
Bộ ghế sofa cao cấp mã 906 được thiết kế khá hiện đại và sang trọng, cùng với đó là khoác trên mình một gam màu đỏ đô nổi bật. Gam màu này có khả năng giữ ấm và điều tiết không gian vào những ngày mùa đông lạnh giá, có sô fa màu đỏ không gian trở nên ấm cũng hơn và nổi bật hơn. Dưới đây là thông tin đầy đủ về bộ ghế sofa cao cấp 906.

Gam màu đỏ giữ ấm vào những ngày đông giá lạnh


Gam màu đỏ trong ý nghĩa phong thủy còn là gam màu mang lại sự may mắn cho gia chủ, sở dụng gam màu đỏ này sẽ mang lại cuộc sống may mắn hơn và hạnh phúc hơn cho do chủ. Nhưng bên cạnh nó còn có nhiệm vụ quan trọng hơn là :

Sử dụng ban ghe sofa gam màu đỏ đô có tác dụng giữ ấm căn hộ vào những ngày đông giá lạnh, khi ngoài trời là những cơn gió lạnh, mà trong phòng khách lại có một bộ ghế nổi bật với gam màu đỏ, chắc chắn rằng căn phòng sẽ trở nên ấm cũng hơn bao giời hết.


Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa cao cấp mã 906

Kích thước  :   2400  * 1600  * Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu vải bọc bộ sofa

Giá bán  :   13.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   12.800.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Tặng kèm khi mua bộ sofa cao cấp

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu


Sofa cao cấp mã 906
Bộ sofa cao cấp với gam màu đỏ mang lại cảm giác ấm cũng

Kích thước nhỏ phổ thông phù hợp với căn phòng nhỏ

Tổng thể bộ ghế sofa cao cấp mã 906 chỉ có 2.4m * 1.6m* 80cm chiều sâu ghế, với kích thước khá phổ thông và khiêm tốn như vậy bộ sofa có thể phù hợp với nhiều căn hộ khác nhau. Nhờ thiết kế nhỏ như vậy bộ sofa có thể cơ động hơn trong bài trí và sắp sếp căn hộ và vị trí kê sofa.


Cấu trúc đệm ngồi và tựa tách rời giúp vệ sinh sofa dễ hơn


Đặc trưng của sofa cao cấp bọc vải là phần đệm ngồi và phần tựa có thể nhấc rời rời khỏi ghế, và phần vỏ có may các khóa để tiện tháo ra vệ sinh và thay thế khi cần thiết.

Với việc tách rời phần tựa và đệm này khi gặp hỏng hóc, hay bị bán bẩn khách hàng có thể tự sử lý được mà không cần đến các dịch vụ vệ sinh. Đỡ tốn công sức nhiều hơn và tiết kiệm tiền bạc cho gia chủ.


Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm sofa của chúng tôi, vui lòng đến với showroom tại số 202 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội. Để được tư vẫn và đặt hàng theo yêu cầu nhé.

Vải da lộn
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán