benner
Ghế sofa cổ điển đẹp chất liệu da với những nét độc đáo, phá cách về thiết kế mang lại cho bạn những không gian sang trọng hiện đại nhất. Những bộ ghế sofa cổ điển theo phong cách hoàng gia châu âu sẽ mang đến căn hộ sự quý phái và tinh tế cũng như đẳng cấp hơn. Hãy cùng xem qua một số điểm chính của bộ sofa này.

Phong cách thiết kế cổ điển vừa đẹp lại sang nhà


Thiết kế theo phong cách cổ điển mang lại bộ mặt phòng khách vừa đẹp lại sang nhà, sofa cổ điển không chỉ ứng dụng trong phòng khách, mà nó còn được ứng dụng trọng các khách hạng 5*, các trung tâm hoặc các spa cao cấp, là nơi tiếp đón khách thể hiện đẳng cấp của những người có tiền.


Thông số kỹ thuật của bộ sofa cổ điẻn

Kích thước :  2800 * 1700 Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 9000                                         
  ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :    23.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
            20.600.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
            18.500.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indoneisa


Sofa cổ điển mã 02
Gam màu trắng thể hiện sự tinh tế và phong cách của sofa

Gam màu trắng thể hiện sự tinh tế và sang trọng

Toàn bộ ghế được bọc với chất liệu da màu trắng, dòng da được nhập khẩu từ Indonesia sử dụng gam màu này mang lại sự tinh tế và sang trọng cho bộ sofa. Ngoài việc được bọc với gam màu trắng bộ sofa còn có các phần đinh đồng đóng quanh mặt trước và tay ghế sofa tạo ra những điểm nhấn đáng chú ý nhất.


Bộ bàn ghế được bọc chất liệu da nhập khẩu từ Indonesia

Da công nghiệp indonesia được biết đến là dòng da có độ bền lâu năm, được sản xuất dựa trên công nghệ tiến tiến giúp da bền màu, có độ co dãn cơ học cao và đồng thời tuổi thọ của da cũng lâu năm nhất trong dòng da công nghiệp hiện nay.

Ưu điểm của da Indonesia là có độ bền màu tốt theo như quy ước tiêu chuẩn, thì độ bền màu của da đạt 36 nghìn giờ khi để dưới ánh sáng mặt trời dưới 32 độ. Hiện nay tất cả các mẫu sofa cổ điển nhà Việt điều được bọc da indonesia là chủ đạo. Ngoài ra quý khách có thể xem ghế sofa
tại đây để có những lựa chọn chính xác nhất.
Khuyến mãi
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html