benner
Dòng sản phẩm sofa cổ điển châu âu luôn chiếm ưu thế trên thị trường. Với những mẫu mã kiểu dáng mới và đầy ấn tượng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Kiểu dáng kết hợp với chất liệu da công nghiệp bền đẹp càng sử dụng lại càng mang lại giá trị cho sofa. Cùng xem qua những điểm chính của bộ sofa này nhé.


Thiết kế kiểu dáng phong cách hoàng gia


Bộ bàn ghế sofa cổ điểm mã 03 thiết kế theo phong cách hoàng gia châu âu. Từng chi tiết của sản phẩm được chăm chút rất kỹ lưỡng, từ những đường cắt ghép và may làm sao cho đều và đẹp. Không chỉ dừng ở đó bộ sofa còn được thiết kế với phần tay uốn lượn vông ra phía ngoài, chạy quanh và có chiều cao bằng lưng ghế khá bắt mắt.


Thông số kỹ thuật của bộ sofa cổ điển mã 03

Kích thước  :  2800 * 1800 Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400                                   
  ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc tương ứng

Giá bán   :    23.000.000  - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                     21.600.000
  - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                     18.500.000  - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ
Indonesia

Sofa cổ điển mã 03
Bộ ghế được bọc chất liệu da gam màu đen nổi trội

Sử dung da công nghiệp tổng hợp có độ bền cao

Chất liệu da công nghiệp tổng hợp có độ bền tương đương cao, ưu điểm của da công nghiệp tổng hợp là độ dày cao, độ co dãn tốt và bền màu, da được sản xuất trên dây truyền hiện đại khép kín. Do đó đảm bảo từng tấm da khi ra khỏi nhà máy đều có chất lượng tương đồng, Da công nghiệp tổng hợp không thấm nước và không có mùi cũng như không bị dính khi ngồi.


Ghế được chia làm 3 khối ghép lại với nhau tiện cho việc di chuyển


Việc thiết kế kiểu dáng góc chữ L là khá tiện dụng và tiết kiệm diện tích căn phòng, nhưng khâu vẩn chuyển gặp tương đối khó khăn. Nắm bắt được nhược điểm này bộ sofa cổ điển mã 03 được thiết kế 3 khối ghép lại. Khi vận chuyển lắp ráp khá dễ dàng và tiện dụng.

Việc tách 3 khối sofa cũng giúp gia chủ tiện dụng khi bài trí theo phong cách riêng của mình, Trong trường hợp nếu không thích kê góc thì quý khách có thể kê theo kiểu băng hoặc kiểu từng ghế một khá tiện lợi và dễ dàng.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại