benner
Bộ sofa cổ điển cao cấp bọc giả da công nghiệp với gam màu đỏ mã 05, được biết đến với một thiết kế cực kì sang trọng, thể hiện ở phần tay ghế và phần lưng tựa ghế được cắt may hình quả chám, và rút những mũi rút sâu tạo ra những mũi nổi cực kì bắt mắt. Cùng điểm qua một vải nét chính về bo ban ghe sofa cổ điển mã 05 này có gì nổi bật nhé.

Thiết kế kiểu chữ L tiết kiệm tối đa diện tích căn hộ


Nếu căn phòng khách của quý khách có nhiều góc cạnh vuông, thì mẫu sofa cổ điển góc chữ L mã 05 là sự chọn lựa hoàn hảo đó. Thiết kế chữ L thì khi kê vào góc căn phòng sẽ che đi góc chết và điểm chết căn phòng đó, đồng thời nó tiết kiệm tối diện tích căn hộ phòng khách giúp căn hộ thêm rộng hơn.


Thông số kỹ thuật của bộ sofa cổ điển mã 05

Kích thước  :  2800 * 1800 Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400                                     
  ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán :    23.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                   21.600.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                   18.500.000  - Da công ghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-co-dien-ma-05_146.png
Gam màu đỏ nổi bật giữa không gian phòng khách

Gam màu đỏ làm không gian thêm nổi bật

Đối với những gam màu mạnh như màu đỏ luôn là điểm nhấn trong phòng khách, không chỉ là điểm nhấn mà màu đỏ còn mang lại cảm giác ấm áp cho căn phòng vào những ngày mùa đông giá lạnh. Gam màu đỏ còn có ý nghĩa trong phong thủy, sử dụng sofa gam màu đỏ còn giúp gia chủ mệnh kim mang lại tài lộc vào nhà, mang đến may mắn cho công việc và sức khỏe cho gia chủ nữa.


Chất liệu da bọc mêm mại êm ái từ Malaysia


Được ưu chuộng nhiều nhất đó chính là sofa cổ điển bọc da Malaysia, vì da có độ co dãn đàn hồi 4 chiều nên khi ngồi trên sofa quý khách sẽ có cảm giác cực dễ chịu, thoải mái khi nằm và không bị nóng.

Da Malaysia được biết đến với các đặc tính sau : Bền màu theo thời gian, ít bị rách và nổ, bề mặt da mịn và bóng, khả năng chống bán bụi và thấm nước cực tốt, bề mặt da khá mát nên ngồi không có cảm giác bị nóng và khó chịu. Do đó rất nhiều khách hàng tại Nhà Việt đã sử dụng và tin dùng còn giới thiệu nhiều khách hàng khác nữa.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại