benner
Bàn ghế sofa cổ điển giành cho căn hộ biệt thự hiện nay khá được chú trọng.Với thiết kế cổ điển theo đúng phòng cách châu âu, bộ sofa rất thích hợp với lối thiết kế nhà theo trường phái cổ điển châu âu. Hãy cùng thương hiệu Nhà Việt điểm qua nét nổi bật của bộ sofa cổ điển mã 11 này nhé.

Bộ ghế sofa được thiết kế theo phong cách cổ điển quý tộc


Diểm dễ dàng nhận biết của bo mau sofa này là đường nét của sofa được chăm chút khá tỷ mỉ, thiết kế với phần tay và lưng to cao như nhau. Hơn nữa bộ sofa cổ điển nào cũng vậy việc cắt máy hình quả chám, rồi rút mặt sâu tạo các mũi nổi là điểm đặc trưng nhất của sofa. Với màu nâu gả vàng cùng với chất liệu da cao cấp bộ sofa được nổi bật hẳn trong không gian căn hộ.

Thông số kỹ thuật của bộ bàn ghế sofa cổ điển mã 14

Kích thước :  Văng dài 2 người ngồi  : 1800  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400 ( 02 cái )
                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    22.600.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    20.000.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    18.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-co-dien-ma-14_155.png
Bộ bàn ghế mang sự sang trọng từ chất liệu bọc

Bộ sofa được bọc chất liệu da cao cấp bền chắc

Toàn bộ vỏ bọc bên ngoài của bộ ghế sofa cổ điển được bọc chất liệu da công nghiệp từ Nhật Bản, đây là dòng da được đánh giá rất cao về độ bền màu, tuổi thọ cao. Ngoài ra chất liệu da còn có nhiều ưu điểm lớn như : Độ dày cao lên tới 0.6mm, và da không thấm nước giúp các bộ phận như mút, và khung gỗ ở trong được bền hơn.

Sofa cổ điển mã 14
Bộ sofa được thiết kế hai văng tách rời nhau

Sử dụng lớp đệm cấu trúc 3 lớp êm ái

Trong hệ thống đệm sử dụng làm đệm ngồi sofa của Nhà Việt, thì toàn bộ được dùng dòng tốt nhất cụ thể là dòng đệm D40 vạn thành, ưu điểm của dòng đệm ngồi này là : Độ dày của đệm lên tới 12cm, đệm có cấu trúc 3 lớp bền chắc, mềm mại và đàn hồi. Ngoài ra đệm có lượng cao su tự nhiên lên tới 70% với lượng cao su chiếm nhiều như vậy giúp đệm ngồi không lo bị sẹp hoặc lún nữa.


Kích thước sofa lớn phù hợp với không gian rộng


Bộ ghế như quý khách cũng biết là được thiết kế với 2 ghế băng kê đối lập nhau, do việc thiết kế hai băng ghế kèm kích thước mỗi băng ghế lên tới 1,8m dài và chiều sâu ghế lên tới 90cm. Bộ sofa nếu kê ở phòng khách nhỏ thì không hợp lý, vì thiết kế nó chỉ dùng cho căn hộ phòng khách rộng và căn hộ biệt thự.


Kích thước của mẫu ghế sofa cổ điển này là 1,8m dài * 90cm chiều rộng ghế cho cả hai ghế, vậy tổng diện tích của bộ ghế lên tới 3,6m dài, Ứng dụng của bộ ghế được kê vào phòng khách từ 30m vuông trở lên mới vừa được.

Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại