benner
Những căn phòng khách có diện tích nhỏ thì mẫu sofa cổ điển mã 16 này sẽ là một giải pháp, giúp gia chủ bớt đi gánh nặng về sự cồng kềnh và vướng víu do bộ gây ra. Nhờ đó mà gia chủ có được không gian rộng rãi thoải mái và vẫn mang được đẳng cấp theo phong cách riêng. Dưới đây là toàn bộ những thông tin về mẫu sofa cổ điển mã 16.


Kiểu dáng văng nhỏ thích hợp với không gian nhỏ


Những bộ ghế sofa cổ điển thiết kế bao gồm chỉ 1 văng ghế dài chỉ phù hợp với không gian nhà nhỏ, không gian nghèo nàn về diện tích. Mà điển hình và cũng là đặc điểm chung cư các căn hộ chung cư, nhà phố.

Với thiết kế tuy không dài nhưng diện tích lòng ngồi rộng, phần tựa và tay ghế cao và có hướng bè ra ngoài. Bộ sofa cổ điển mang lại cho gia chủ những giây phút thoải mái khi ngồi trên sa lông, phần tựa bè ra giúp bộ sofa thanh thoát hơn và không bị cứng và thô.


Thông số kỹ thuật của bộ ghế sofa cổ điển
mã 16

Kích thước :  2200  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :   13.900.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   12.000.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa cổ điển mã 16
Mẫu sofa cổ điêm gam màu tím nổi bật và bắt mắt

Gam màu tím nổi bật giữa không gian

Bộ sofa không chịu áp lực về cách bài trí là phải theo khuôn mẫu, và theo trình tự gam màu nào. Được bọc với lớp vải cao cấp bề mặt mịn và mát, đặc biệt là gam màu tím khá nổi bật trong không gian căn hộ phòng khách.

Gam màu tính trong căn phòng còn thể hiện sự chung thủy, ý đồ sắp sếp của gia chủ muốn nói lên tình cảm giữa các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, tin tưởng và thủy chung với nhau.

Sofa cổ điển mã 16
Chân ghế sofa được sơn mạ màu vàng đồng

Chân ghế được làm bằng gỗ và sơn màu vàng đồng

Toàn bộ chân ghế sofa mã 16 được làm bằng gỗ tiện tròn tạo hình, và được sơn phủ một lớp sơn bóng tiếp nữa là lớp sơn có màu vàng đồng, nhìn qua bộ chân ghế nhiều người sẽ tưởng được mạ vàng 24k.

Kích thước chiều cao chân ghế là 13cm và đường kính chân ghế là 5cm, với độ cao và đường kính to như thế hệ thống chân có thể chịu lực được gấp 3 lần trọng lượng của bộ ghế hiện tại. Mang lại sự chắc chắn và bề thế cho bộ ghế sofa.

Sofa cổ điển mã 16
Tay ghế được làm mỏng hơn và có chiều bè ra ngoài

Đệm ngồi liền với khung tạo sự chắc chắn

Nếu những phần đệm ngồi rời hay bị xô lệch và bị méo cũng như bị hở nhiều góc cạnh, thì phần đệm ngồi làm liền với khung ghế lại là phương án giải quyết hết các vẫn đề đó. Khi được làm liền với khung ghế lớp đệm cảm giác sẽ dầy hơn, và có sự chắc chắn và bền hơn nhiều lần trong quá trình sử dụng.

Sofa cổ điển mã 16
Bộ sofa được đính thêm các hạt màu sáng tạo sự nổi bật

Chất liệu vải bọc cao cấp nhập khẩu bền theo thời gian


Nhờ được bọc với chất liệu vải do đó gia chủ có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hoa văn cho phù hợp với màu sắc căn phòng khách. Chất liệu vải cao cấp làm từ những sợi tư nhiên là chủ yếu nên rất mềm mại và mát mẻ.

Chất liệu vải bọc sofa này hoàn toàn sạch và không gây dị ứng hoặc độc hại với người sử dụng. Không gây dị ứng với da khi tiếp xúc kể cả trẻ nhỏ hoặc người lớn, Độ bền và cũng là tuổi thọ vải đạt từ 5 -8 năm sử dụng, nếu thường xuyên vệ sinh thì bộ bàn ghế sopha còn có tuổi thọ cao hơn.

Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại