benner
Bộ sofa cổ điển thiết kế phong cách châu âu chắc chắn sẽ là chọn lựa cho căn hộ của quý khách, Với kiểu chữ L góc vuông bộ sofa được kê ở vị trí góc nhà, giúp căn hộ bạn tiết kiện không gian và diện tích căn phòng. Dưới đây là một số thông tin về bộ ghế hãy cùng tham khảo xem nhé.


Bộ ghế được thiết kế dạng góc chữ L vuông


Thiết kế bộ ghế sofa với 2 ghế ghép lại thành góc chữ L vuông, với gam màu tím nổi bật bộ sofa có thể kê ở các vị trí khác nhau trong căn hộ. Và đảm bảo đủ chỗ ngồi cho gia đình với nhiều thành viên sinh sống. Cùng xem qua về kích thước bộ
bàn ghế sofa giá rẻ dạng cổ điển bọc vải này nhé.

Thông số kỹ thuật của ghế sofa cổ điển
mã 17

Kích thước  :  2800 * 1800  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :   21.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   18.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa cổ điển mã 17
Chất liệu vải nỉ cao cấp với gam màu tím nổi trội

Bọc chất liệu vải nỉ nhập khẩu cao cấp bền đẹp

Bộ sofa cổ điển mã 17 được Nhà Việt bọc toàn bộ vải nỉ cao cấp nhập khẩu, ưu điểm của vải này là có bề mặt mịn màn, mát, vải có khả năng giữ ấm và khản năng chống bán bụi tốt. Với chất liệu vải cao cấp này gia chủ có nhiều lựa chọn hơn với về màu sắc cho bộ sofa của gia đình mình.


Sử dụng đệm có hàm lượng cao su tự nhiên bền chắc


Dòng đệm D40 vạn thành mà Nhà Việt sử dụng làm đệm ngồi sofa hiện nay, đang là một trong những dòng đệm tốt có hàm lượng cao su cao nhất. Độ bền của đệm này đạt từ 10 năm sử dụng trở lên và có độ đàn hồi cực tốt.

Theo tiêu chuẩn thì độ dày của đệm dày 12cm và kích thước chiều dài là 1,8m chiều ngang là 1.0m. Được Nhà Việt sử dụng nguyên tâm để làm do đó đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cho bộ ghế, Quý khách quan tâm đến bộ ghế sofa này hãy liên hệ đến với Nhà Việt để được tư vẫn đặt hàng nhé.

Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại