benner
Để bắt kịp xu hướng hiện đại của ngành trang trí nội thất, những mẫu ghế sopha cổ điển cao cấp cũng đang được dần đưa vào trong thiết kế trang trí, của những căn các hộ mang phong cách tân cổ điển. Cùng điểm qua một số thông tin về bộ sofa cổ điển mã 19 này nhé.

Bộ sofa cổ điển thiết kế 3 ghế cho phòng khách rộng


Với sofa cổ điển khi thiết kế chỉ có 1 ghế hoặc một băng dài, thì không thể hiện được sự sang trọng và bề thế của bộ sofa. Do đó mẫu sofa cổ điển ma 19 này được cải tiến thiết kế rộng hơn, với việc thiết kế 3 ghế tách biệt và rộng rãi, mẫu ghế sofa chỉ ứng dụng và kê trong không gian rộng mới phù hợp.


Thông số kỹ thuật của bộ bàn ghế sofa cổ điển mã 19

Kích thước :    Văng dài 3 người ngồi     2200  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        Văng dài 2 người ngồi     1800 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        Ghế đơn 1 người ngổi      1200 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    31.500.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    29.000.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    27.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-co-dien-ma-19_160.png
Thiết kế mang đậm phong cách cổ điển quý phái

Phong cách tân cổ điển quý phái cho phòng khách

Ứng dụng của sofa cổ điển là kê ở phòng khách có thiết kế cùng với phong cách sofa, đó là các không gian phòng khách cổ điển hoặc bán cổ điển, Bộ sofa mã 19 là thiết kế chủ đạo về phong cách hoàng gia cổ điển thể hiện ở, các đường uốn lượn, cách cắt may, và các phần đinh đồng đóng xung quanh mặt trước sofa cổ điển.
Sofa cổ điển mã 19
Gàm màu vàng da bò nổi bật và sang trọng

Chất liệu bọc da công nghiệp gam màu vàng da bò

Bộ sofa được sử dụng dòng da trơn bề mặt và có độ bóng, da được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia về. Ưu điểm của dòng da này là bề mặt da trơn bóng, do đó khả năng bám bụi ít, lâu chùi dễ dàng và khả năng chống thẫm nước rất tốt. Da có độ co dãn và độ dày cao dẫn đến tuổi thọ của các bộ sofa cổ điển da indonesia này khá lâu năm.

Sofa cổ điển mã 19
Ghế sofa với đệm tựa tách rời tiện lợi

Sử dụng dòng đệm ngồi cao cấp không bị sẹp


Toàn bộ phần đệm ngồi của sofa mã 19 được sử dụng đệm nguyên tấm, có độ dày là 12cm và bọc thêm phần da với một lớp bông mỏng lên tới 13 -14cm. Với độ dầy cao và dòng đệm có hàm lượng cao su tự nhiên nhiều hơn hẳn lên tới 70%.

Do đó khả năng đàn hồi của đệm sofa gấp 2 lần so với dòng đệm thông thường, khả năng sẹp lún trên sofa là không hề có. Độ bền cũng như tuổi thọ của đệm trên 10 năm sử dụng và được Nhà Việt bảo hành 5 năm khi dùng.

Sofa cổ điển mã 19
Ghế sofa sử dụng chân gỗ tiện tròn cao 10cm

Chân gỗ tự nhiên sơn phun màu đen bóng

Bộ sofa được sử dụng 100% chân gỗ tư nhiên bằng gỗ tần bì, gỗ này được tiện tròn tạo hình và có đường kính là 5cm và chiều cao là 10cm. Với bộ chân gỗ này bộ sofa khá chắc chắn và chịu lực tốt, ngoài ra chân gỗ không bị mỗi mọt cũng như bong chóc khi dùng.

Sofa cổ điển mã 19
Phần lưng ghế được cắt may hình chám và được gắn bởi những khuy tròn

Sofa cổ điển mã 19
Tay ghế được uống lượng kèm phần đinh đồng gắn tạo điểm nhấn
Đinh đồng tạo sự sang trọng cho bộ ghế

Quan sát bộ sofa quý khách cũng nhìn ra toàn bộ tay ghế, mặt trước khung ghế đều được sử dụng đóng đinh đồng, với khoảng cách đinh đồng khá dày đặc và sắp sếp thẳng hàng giúp bộ sofa nổi bật hơn, thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng của mình trong phòng khách.


Khung sườn sofa cổ điển mã 19 làm bằng gì ?


Để trả lời câu hỏi trên Nhà Việt xin mời quý khách đến xưởng sản xuất, hoặc tìm về bài viết khung sườn sofa tại Nhà Việt làm bằng gì để biết thêm nhé. Hiện nay toàn bộ khung sườn sofa của Nhà Việt được làm bằng gỗ tự nhiên.

Cụ thể là gỗ tần bì, hoặc gỗ thông đây là hai dòng gỗ có khả năng chịu lực, độ cứng và khả năng chống mỗi mọt khá cao. Đối với các bộ ghế sofa cổ điển cũng vậy Nhà Việt được đều sử dụng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên để đảm bảo độ chắc chắn của khung sofa.

Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại