benner
Vẻ đẹp của những mẫu sofa cổ điển đem lại cho không gian là vô tận. Sofa cổ điển châu âu mã 23 được thiết kế kê theo kiểu 2 văng 3 chỗ ngồi, và 1 ghế đơn 1 chỗ ngồi. Bộ sofa với kiểu thiết kế này khá to về kích thước chỉ giành cho phòng khách rộng.

Kiểu dáng sofa thiết kế đẹp mắt sang trọng


Thiết kế của bộ ghế sofa cổ điển không những đem lại những không gian quý tộc, mà còn là thể hiện sự sang trọng qua đường nét đẹp, kiến trúc thiết kế phương tây đang xu nhập vào các hộ gia đình tại Việt Nam hiện nay.


Thông số kỹ thuật của sofa cổ điển mã 23

Kích thước :  Văng 2 chỗ ngồi  2000  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400 ( 02 cái )
                      Ghế đơn               1200  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán bộ sofa và chất liệu da bọc

Giá bán  :    31.200.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    28.600.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    26.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
   http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-co-dien-ma-23_3589.png
Bộ bàn ghế sofa được thiết kế theo phong cách hoàng gia

Bọc chất liệu da cao cấp gam màu đen

Toàn bộ ghế sofa được sử dụng bọc chất liệu da công nghiệp, da này được nhập khẩu từ Indonesia với độ bền tuổi thọ là 5 -7 năm sử dụng. Và được Nhà Việt bảo hành về da là 2 năm trong quá trình ngồi, Ưu điểm của da là độ bền màu cao, co dãn tốt mẫu mã đa dạng và khả năng chống thấm nước rất tốt.


Sofa cổ điển mã 23
Sử dụng bọc da công nghiệp cao cấp gam màu đen

Gam màu đen của chất liệu da mang lại sự nổi bật của bộ ghế, đặch biệt hơn nếu để ở không gian sáng bộ sofa sẽ trở nên rõ nét hơn bởi gàm màu. Gam màu đen còn có khả năng che đi các vết bẩn nhỏ, trong quá trình ngồi gây ra. Giúp khâu vệ sinh dễ dàng hơn và ít phải vệ sinh hơn so với chất liệu gam màu trắng.


Sử dụng đệm ngồi tách rời khá tiện nghi


Xu hướng nội thất năm nay thiên về những sản phẩm sofa có công năng, tiện ích giúp khách hàng không phải tốn nhiều công sức trong quá trình sử dụng, chăm sóc bộ ghế sofa của gia đình mình. Bộ sofa cổ điển mã 23 được thiết kế với phần đệm ngồi tách rời nhau.

Phần đệm tách rời nhau tạo cho bộ sô fa tiện ích khi vệ sinh, quý khách chỉ cần nhắc miếng đệm ngồi và dùng máy hút bụi và lau qua là được, trong quá trình bị hỏng hoặc rách phần đệm ngồi thì quý khách chỉ cần thay thế phần đó, tiết kiệm công sức và tiền bạc cho gia chủ nữa.

Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại