benner
Sofa phong cách tân cổ điển là dòng sofa thể hiện sự quý tộc, là dòng sản phẩm được thể hiện với sự tinh xảo, tỷ mỉ trên từng các chi tiết sản phẩm. Dưới đây là một số thông tin nổi bật của bộ bàn ghế cổ điểm mã 24 mà Nhà Việt muốn gửi tới khách hàng.

Sofa nổi bật với gam màu tím đỏ bắt mắt


Bộ ghế sofa cổ điển mã 24 được bọc với chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu, đa dạng về màu sắc và chất liệu. Chất liệu nỉ luôn có bề mặt mịn và mềm mại qua đó giúp bộ sofa tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng trong thiết kế.

Gam màu tím đỏ của bộ sofa làm nổi bật hoàn toàn bộ ghế sofa cổ điển trong căn hộ phòng khách. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm này có thể liên hệ với Nhà Việt, để tư vẫn tốt hơn về sản phẩm và đặt hàng theo yêu cầu nhé.

Thông số kỹ thuật của bộ sofa cổ điển mã 24

Kích thước   :   Văng 3 người ngồi     2300 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                          Ghế đơn                
   1100  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :   21.400.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   19.700.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-co-dien-ma-24_3754.png
Thiết kế bộ ghế bao gồm 2 văng và kèm đôn tiện ich

Sofa nổi bật với phong cách tân cổ điển

Đây là dòng thiết kế ghế theo phong cách phương tây xa xưa, nhưng nó vẫn được lưu truyền và được sử dụng nhiều trong các cấu trúc căn hộ ngay nay. Với thiết kế sofa uốn lượn phong cách, tay và lưng ghế được uốn lượn ra ngoài, thêm nữa là điểm rút đinh đồng và các mũi chi ô quả chám khá sang bắt mắt.


Thiết kế với 1 băng và 1 ghế đơn dễ dàng kê ở nhiều không gian


Bộ ghế sofa cổ điển mã 24 được thiết kế mang tính linh động cho không gian phòng khách, bộ sofa được thiết kế với 2 ghế tách rời nhau giúp việc sắp sếp và kê trong không gian khá tiện lợi. Quý khách có thể thoải sức bài trí sofa theo phong cách của mình mà không lo bị vướng bận về không gian.

Với kích thước ghế băng dài 3 chỗ ngồi rơi vào 2,3m và ghế đơn là 1,1m dài, bộ sofa có thể phù hợp kê được ở các không gian, kể cả những không gian nhỏ tầm 15m vuông vẫn có thể kê vừa vặn.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại