benner
Bộ sofa cổ điển phòng khách mã 26 với chất liệu da gam màu xanh mang lại cảm giác dễ chịu và mát mẻ cho căn hộ, Nhờ đó mà nó mang lại cảm giác khá dễ chịu cho người sử dụng. Gam màu xanh còn là gam màu của hi vọng, màu của tuổi thể.

Ngoài ra gam màu xanh còn có ý nghĩa trong phong thủy nữa, đặc biệt là với gia chủ mệnh mộc phù hợp với màu xanh. Sử dụng sofa gam màu xanh mang lại thuận lợi, may mắn và thăng tiến trọng công việc cho gia chủ. 


Thiết kế 1 ghế băng 3 chỗ và 1 ghế đơn phù hợp với không gian rộng


Nhiều khách hàng khá lo ngại về vẫn đề sa lông không đủ chỗ ngồi cho gia đình, nhưng nếu gia đình bạn có nhiều thành viên thì mẫu sofa cổ điển mã 26 này là một phương án tối ưu cho bạn ấy. Số lượng chỗ ngồi của bộ sofa này là 4 người cùng một lúc, đáp ứng được một gia đình sống hai thế hệ đảm bảo lượng chỗ ngồi đầy đủ.

Thông số kỹ thuật của sofa cổ điển mã 26

Kích thước  :   Văng 3 chỗ ngồi   2200  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                       
Ghế đơn                1200  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán bộ sofa và chất liệu da bọc đi kèm

Giá bán  :    20.600.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    18.000.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-cien-ma-26_6907.png
Bộ bàn ghế với gam màu xanh mang lại sự tươi mát

Chất liệu da bọc hạng sang mang lại đẳng cấp

Với chất liệu da hạng sang mềm mại, co dãn tốt và mát trên bề mặt da, bộ sofa cổ điển bọc da Malaysia đang chinh phục hàng triệu khách hàng khi đến với Nhà Việt. Nhờ đó mà rất nhiều gia chủ đã chọn dòng da cao cấp này cho bộ sofa gia đình mình. Chất liệu với đa dạng mẫu sắc, mẫu mã và giá thành vừa phải đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.


Sử dụng đệm mút xịn dầy dặn không bị sẹp


Toàn bộ hệ thống đệm ngồi bộ sofa cổ điển mã 26 được sử dụng 100% mút cao cấp, nhập từ vạn thành với dòng D40 có hàm lượng pha cao su nhiều nhất. Với độ dầy của đệm lên tới 12cm giúp bộ sofa có độ đần hồi và độ êm ái tốt nhất, mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời cho khách hàng.

Lớp đệm kết hợp với hệ thống lò xo tạo độ nhún cực êm, và độ đàn hồi này phân bố đều trên bền mặt của sofa, giúp khách hàng không có cảm giác mỏi, hay đau lưng khi ngồi. Quý khách quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ đến với showroom ghế sofa Nhà Việt địa chỉ tại 202 Khương Đình - Hà Nội.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại