benner
Hãy lựa chon bàn ghế sofa da giá rẻ cho phòng khách cho không gian của mình các mẫu thiết kế sofa da tại công ty chúng tôi ngay hôm nay, để trang hoàng cho không gian phòng khách nhà mình, tôn lên nét hiện đại cũng như sang trọng đẳng cấp nhất

Hãy để chúng tôi tô điểm cho bộ bàn ghế sofa da của quý khách


Dưới đây là mau ghe sofa da dep cho khong gian nho phù hợp trong một căn phòng nhiều màu sắc. Sẽ không khó tưởng tượng nếu chiếc ghế được đặt trong một căn phòng có bức tường màu đỏ hoặc màu trắng với các phụ kiện màu đen. Bạn sẽ không phải băn khoăn vì màu trắng có thể thích hợp với mọi màu, miễn là đừng để căn phòng trông rườm rà quá.

Chi tiết kỹ thuật sofa da DH 036

Kích thước sofa da  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :     17.600.000   - Giả da Malaysia,   Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp
             15.800.000
  - Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp

             14.800.000   - Giả da Indonesia,  Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp

Sofa da mã 054
Ghế sofa nỉ sang trong bọc da màu đen

Nếu không gian sống của bạn không có đủ chỗ để đặt nhiều ghế, sofa bộ chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo vì nó rất thiết thực. Thường thì sô pha bộ bao gồm một chiếc ghế sofa và ghế dài kết hợp với nhau rất tiện nghi. Liên hệ 096 324 8889 để được tư vấn thêm về sofa.

Mẫu bàn ghế sofa da mang đậm phong cách hiện đại


Ghế salon
sản phẩm mang đậm phong cách hiện đại, sẽ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng khách trong căn hộ cao cấp của bạn. Nếu bạn là người thích sản phẩm độc và lạ có thể tham khảo ở phần sofa phong cách để tìm hiểu thêm.
Khuyến mãi
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán