benner
Địa chỉ mua bàn ghế sofa da ở đâu với đầy đủ tính năng như có sự đàn hồi tốt, mẫu mã đa dạng và phong phú, chât liệu tốt và bảo hành lâu năm với các thiết kế trẻ trung và năng động. Khi đến với thương hiệu Nhà Việt bạn hoàn toàn tìm được đầy đủ các yêu cầu đó.

Tư vẫn về địa chỉ mua bàn ghế sofa da cho không gian


Công ty sản xuất đóng mới sofa Nhà Việt chuyên tư vẫn nhận đóng mới sofa theo thiết kế riêng của khách hàng quý khách hàng cần tư vẫn thêm và các sản phẩm ghế sofa da cao cấp hãy đên tầng 4 số 297 Phố Bạch Mai để được nghe chính thức CEO tư vẫn giúp bạn chọn mẫu sofa ưng ý nhất.

Chi tiết kỹ thuật sofa da DH 038

Kích thước sofa da  3000  * 2000  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   22.500.000 - Giả da Malaysia,  Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp
           20.500.000
- Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp

           18.800.000 - Giả da Indonesia, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp

Sofa da mã 057
Mẫu bàn ghế sofa da Hàn Quốc cao cấp giá rẻ

Bộ mẫu sofa da Rossano DH 038 được bọc da cao cấp hàn quốc với thiết kế khung xương băng gỗ thông cao cấp đã qua tẩm sấy và bảo hành 12 năm cho sản phẩm khung. đồng thời chất liệu cũng được bảo hành theo chế độ bảo hành 2 năm cho da, và đệm mút là 3 năm cho sản phẩm không bị sẹp lún.

Hãy để những bộ sofa itiala làm đẹp không gian của bạn


Việc bố trí sofa da nhập khẩu giá rẻ đúng cách không chỉ mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho căn phòng mà còn mang tài vận và may mắn đến cho gia chủ. Trong phòng khách, bộ sofa rẻ đẹp cho phòng khách luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý khi bước chân vào không gian này.
Khuyến mãi
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán