benner
Có khá là nhiều khách hàng không biết mua ghế sofa da ở đâu tốt, chọn lựa sofa da như thế nào tốt. Dưới đây là địa chỉ đại lý chuyên phân phối các mẫu sofa da rossano với chế độ bảo hành lên đến 12 năm cho sản phẩm bảo trì chọn đời nhiều ưu đãi cho khách hàng thân quen.


Đại lý chuyên phân phối dòng sofa da cao cấp rossano tại hà nội


Sản phẩm sofa da cao cấp luôn tạo ra những giá trị tốt cho sản phẩm và làm đẹp cho căn hộ đặc biệt các mẫu sofa da cao cấp được chính công ty nhà việt cung cấp. Ghế sofa da phòng khách nhỏ DH 039 với thiết kế chữ L kiểu dáng nhỏ gọn thích hợp với không gian nhỏ và vừa.

Chi tiết kỹ thuật sofa da DH 039

Kích thước sofa da  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   17.600.000 - Giả da Malaysia,  Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp
           15.900.000
- Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp

           14.600.000 - Giả da Indonesia, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp


Sofa da mã 058
Sofa da phòng khách với gam màu trung tính ấn tượng

Mẫu sofa cao cấp mẫu DH 039 thiết kế từ ý tưởng mang phong cách italia. Được thiết kế kiểu dáng góc chữ L bên phải khi kê dòng sofa này có thể che được góc chết cho căn hộ của mình. Quý khách có thể tìm hiểu xem ghế sofa giá rẻ tại showroom Nhà Việt tầng 4 số 297 Phố Bạch Mai.

Mua sofa da o dau ? Địa chỉ chọn mua sofa uy tín tại hà nội


Bạn muốn tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của mình bằng một sản phẩm ghế sofa cao cấp sang trọng và lịch lãm. Thật đơn giản, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Nhà Việt là địa chỉ bán sofa giá rẻ. cho gia đình, phòng khách, văn phòng là địa chỉ tin cậy về sofa cho mọi nhà.
Khuyến mãi
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán