benner
Theo thông tin của các hãng cung cấp bán ghế sofa da thật, thì da thật chỉ có một đặc tính đó là bền và không bị bông nổ bạc màu theo thời gian. Nên quý khách khi chọn lựa sofa nên chú ý về chất liệu tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.


Bộ ghế sofa bọc chất liệu da thật nhập khẩu độ bền cao


Để sử hữu bộ sofa da thật khách hàng phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn, có thể gấp 2 hay gấp 3 lần dòng sofa da công nghiệp. Nhưng cũng vẫn có cách để giảm chỉ phí điển hình như bộ sofa da thật DH 041. Được đóng mới tại thương hiệu Nhà Việt, với chất liệu da thật 100% mà chi phí giảm được 25% giá thị trường.


Kích thước của bộ ghế sofa da DH 041

Kích thước  :  Văng dài  2400 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá thành của bộ sofa và chất liệu da tương ứng

Giá bán       :   32.500.000   - Da thật nhập khẩu 100% từ Brazil, Italia
                        24.000.000   - Da thật nhập khẩu 50% từ Brazil, Italia

Sofa da DH 041
Bộ sofa bọc chất liệu da thật nguyên tấm an toàn về chất lượng
 
Băng dài với 3 chỗ ngồi cho các căn hộ nhỏ hẹp

Đối với thiết kế sofa văng đa phần sử dụng cho không gian phòng khách nhỏ, sử dụng ở các căn hộ phòng khách chung cư, hoặc căn hộ nhà tập thể eo hẹp với quỹ diện tích. Quý khách quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhà Việt để được tư vẫn chính xác hơn nhé.

Sofa da DH 041
Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với căn hộ phòng khách chung cư

Sơ đồ kích thước bộ sofa như sau

Kích thước văng có chiều dài phủ bì hai tay là 2.4m dài, chiều sâu phủ bì 90cm, chiều cao phủ bì từ mặt đất lên là 90cm. Chiều cao phần ngồi 40cm theo tiêu chuẩn các mẫu sofa khác.

Sofa da DH 041
Kích thước chỉ có 2,4m dài phù hợp với căn nhà nhỏ

Thiết kế theo kiểu dáng sofa văng dài hiện đại

Bộ bàn ghế sofa da thạt DH 041 là thiết kế chung của sofa văng dài, đây là thiết kế phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt ở Việt Nam thì đến 86% khách hàng tin dùng và sử dụng kiểu thiết kế này. Vỉ nó tiết kiệm gần như tối đa diện tích căn hộ phòng khách.


Sử dụng đệm mút cấu tạo 2 lớp bền chắc


Nếu như các dòng sofa giá rẻ sử dụng đệm ngồi có độ dầy thấ, với cấu trúc đệm miếng. Thì toàn bộ phần đệm ngồi của bộ sofa da DH 041 lại sử dụng đệm có cấu trúc 2 lớp để đảm bảo độ êm ái và độ đàn hồi tốt nhất.

Đệm hai lớp có độ dầy lên tới 15cm, với dòng đệm cao cấp D40 vạn thành, đây là loại đệm được đánh giá về độ êm, độ nhún, và khả năng chống sẹp lún trên sofa khá tốt. Do vậy khi sử dụng dòng đệm này quý khách hàng không cần phải lo về hư hỏng và phải thay thế cũng như sửa chữa nữa.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại