benner
Bạn đã sẵn sàng sở hữu cho mình một bộ bàn ghế sofa da Hàn Quốc cao cấp, cho căn phòng khách của mình chưa. Nếu rồi hãy tìm hiểu ngay bộ sofa da DH 049 này và rinh ngay về cho gia đình bạn nhé.


Bộ ghế được bọc với chất liệu da Hàn Quốc cao cấp


Tiêu chuẩn chọn lựa một bộ sofa da chất lượng, chính là dòng da phải tốt và đệm ngồi phải chuẩn có độ êm, Bộ sofa DH 049 được Nhà Việt sử dụng bọc hoàn toàn 100%, da công nghiệp tổng hợp nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Ưu điểm của da Hàn Quốc là : Da công nghiệp Hàn Quốc có độ dàu hơn da Indo, Malaysia, da được phân làm 2 loại. Loại da vân sần và loại da bóng, nhưng đều có chung 1 tính chất là ít bán bụi, độ bền cao và khả năng co dãn 4 chiều. Do vậy giúp bộ sofa có tuổi thọ lâu hơn dòng da công nghiệp khác.

Kích thước và giá bán bộ sofa da DH 049

Kích thước  :   3200  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán       :    22.0000.00   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                         20.000.000
 
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc
                         18.400.000   - Da công nghiêp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa da mã 066
Bộ ghế được bọc hoàn toàn bằng da Hàn Quốc

Lớp đệm ngồi dầy êm ái giúp gia đình có thể thư giãn tốt hơn

Sử dụng lớp đệm ngồi có độ dầy lên tới 15cm, và khả năng co dãn gấp 2 lần dòng đệm trôi nổi ngoài thị trường. Chưa hết đây là dòng đệm cao cấp, với hàm lượng cao su tự nhiên khá cao, nên khi ngồi độ nổi và nhún sẽ khác hẳn.

Ngoài những ưu điểm trên lớp đệm còn có cấu trúc 2 lớp, thêm nữa là kết hợp với hệ thống lò xo cao cấp bằng thép. Nến mang lại sự đàn hồi đều trên bề mặt, khả năng sẹp lún trên sofa là không có hầu như là triệt để.


Sofa da mã 066
Lớp đệm êm ái mang lại cảm giác và phút giây thư giãn bên gia đinh êm ái hơn

Kích thước nhỏ giá thành hợp lý ai cũng có thể mua được

Bộ sofa với kích thước theo tiêu chuẩn là 3200 * 1700 * 900, sử dụng dòng da công nghiệp mức giá thành vừa phải. Phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình sống ở chung cư, nhà phố và người đi làm công chức. Mức giá bán bộ sofa góc da với da Indonesia là 18.400.000vnđ, mức giá dễ dàng sở hữu trong một nốt nhạc.


Sofa da mã 066
Mua sofa với mức giá vừa phải ai cũng có thể mua được

Tay ghế sofa được làm to và cao hơn hẳn phiên bản cũ

Các thiết kế phiên bản mới này được nâng cấp một số chi tiết, như phần lưng ghế, phần đệm ngồi và chi tiết quan trọng là phần tay ghế được làm to hơn một chút, và làm cao hơn một chút để khi ngồi tựa tay, thưởng thức li cafe một cách thoải mái nhất.

Sofa da mã 066
Tẩn hưởng ly cafe và thư giãn trên chính bộ sofa của gia đình

Tựa lưng của ghế được chỉnh cao hơn và êm hơn

Trước đây phần lưng được sử dụng bằng mút thì độ êm kém hơn, bộ nhún thấp hơn vì mút có độ cứng hơn bông. Từ nhược điểm đó Nhà Việt đã nâng cấp thay thế tựa mút bằng tựa bông mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn cho người dùng. Sử dụng lớp tựa cao còn không bị ngả và hẫng cũng như mỏi lưng khi tựa mang lại một sự thích thú và êm ái cho gia chủ.

Sofa da mã 066
Hệ thống tựa lưng được sử dụng bằng bông nên có độ êm hơn nhiều lần bằng mút

Sofa da mã 066
Bạn có thể ngủ thư giãn ngay trên chính bộ sofa của mình

Bộ sofa có thể thay thế giường ngủ khi cần thiết


Đối với nhà rộng có đủ phòng ngủ thì không nói, nhưng với những nhà hẹp về diện tích mà đông thành viên, lại ít phòng ngủ cho mọi người. Thì bộ ghế salông giống như một chiếc giường ngủ di động thay thế giường ngủ.

Với hai băng ghế ghép lại có kích thước trên 3,2m dài, bộ sofa có thể thoải mái nằm ngủ mà không bị thiếu hoặc hút chân, kết hợp với phần bản sâu ghế lên tới 90cm, đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho một người ngủ thoải mái. Quý khách thấy bộ sofa này phù hợp và có ích với gia đình, muốn sở hữu nó hãy liên hệ với Nhà Việt ngay nhé.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html