benner
Bộ sofa da DH 095 được tôn thêm vẻ đẹp bằng cách lắp thêm hệ thống khung inox đỡ ở dưới đáy, phần khung inox này được làm bằng inox 304 bóng, cứng và chắc khỏe. Dưới đây là thông tin của bộ ghế sofa.

Thiết kế ghế kiểu chữ L phổ thông


Mẫu bàn ghế sofa da phòng khách mã DH 095 được thiết kế theo kiểu chữ L quen thuộc, phổ thông trên thị trường sofa hiện nay. Đây là một thiết kế chiếm gần như 85% các thiết kế sofa mà Nhà Việt đang kinh doanh, vì nó bán khá chạy và phù hợp với lối sống và thiết kế của căn hộ phòng khách.

Kích thước và giá bán ghế sofa da DH 095

Kích thước  :   2700  * 1600  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán       :   20.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                        19.900.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                       
18.000.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa da mã 087
Kiểu dáng chữ L vẫn được đánh giá khá cao trong thiết kế phòng khách

Sử dụng chân và khung đỡ bằng inox bóng

Toàn bộ phần trên của sofa và phần đế dưới đỡ sofa được làm bằng inox toàn bộ, khung inox bền và không lo bị dỉ và mỗi mọt nữa. Đảm bảo sự chắc chắn và bền theo thời gian, chính vì điểm nổi bật này mà bộ sofa đang khá thu hút khách hàng.

Sofa da mã 087
Khung và chân được làm toàn bộ bằng inox đảm bảo sự bền bỉ

Phụ kiện có thể nâng lên và gập xuống được tùy nhu cầu sử dụng

Bộ ghế salông có hai kích thước lớn và nhỏ tùy vào từng kích thước mà có các phụ kiện tương ứng, bộ sofa da DH 095 là thiết kế ở kích thước loại nhỏ nên chỉ có 3 phụ kiện tựa đầu. Các phụ kiện này có thể nâng hạ tùy vào tư thế ngồi của mỗi người làm sao để phù hợp là được. Ngoài ra các thiết kế phụ kiện còn có tới 5 cấp độ nâng hạ giúp khách hàng thay đổi tư thế linh động hơn.

Sofa da mã 087
Phần phụ kiện tựa được đã được bọc bằng da bên ngoài bảo vệ


Da bọc bên ngoài nhập khẩu từ Malaysia


Hiện nay bộ sofa da DH 095 được sử dụng chất liệu bọc chính là da công nghiệp, nguồn gốc của da được nhập trực tiếp từ Malaysia. Một đất nước có truyền thống nền công nghiệp da lâu năm và đã cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm, chất liệu da cho công nghiệp sản xuất sofa da với chất lượng tốt.

Các mẫu bàn ghế sofa da hiện nay cũng được thu hút khách hàng, bởi da có khả năng chống bán bẩn, bám bụi tốt. Và khâu vệ sinh sofa khá dễ dàng được biệt là dòng da của Malaysia hiện nay.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán