benner
Quý khách hàng đang cần một mẫu sofa da đáp ứng được số lượng chỗ ngồi, mà vẫn đảm bảo được sự gọn gàng không bị cồng kềnh về thiết kế không gian. Vậy hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu mẫu sofa da DH 099 này nhé.

Bộ sofa da DH 099 đáp ứng nhu cầu về số lượng chô ngồi


Bộ ghế sofa da mã DH 099 là thiết kế giành riêng cho các căn hộ hiện đại, có kích thước phòng khách từ 20 vuông trở lên. Ngoài ra bộ sofa với dạng góc chữ L thiết kế tới 4 đến 5 chỗ ngồi cùng một lúc, bộ sofa không những đáp ứng được không gian nội thất không bị to mà còn đáp ứng số lượng chỗ ngồi cho cả gia đình.

Kích thước và giá bán của ghế sofa da DH 099

 Kích thước   :     3200  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                            ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá bán        22.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                         20.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                         18.900.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


Sofa da mã 083
Ghế sofa da thiết kế dạng chữ L đáp ứng số lượng chỗ ngồi cho khách hàng

Chất liệu da bọc công nghiệp gam màu kem trắng

Chất liệu chủ đạo sử dụng vẫn là da công nghiệp cao cấp nhập khẩu, da có nguồn gốc từ Malaysia, indonesia và nhật bản. Trong 3 dòng da này chất liệu nào cũng có bảng màu kem trắng như trên do vậy khách hàng có thể thỏa thích chọn lựa. Nhưng để đảm bảo chất lượng thì quý khách nên dùng da Nhật Bản đáp ứng các nhu cầu cao hơn về chất lượng, và thẩm mỹ của bộ sofa.

Sofa da mã 083
Bộ ghế được bọc chất liệu da công nghiệp tổng hợp

Gam màu kem trắng giúp mẫu ghế sô pha trở nên tinh tế hơn và sang trọng hơn. Qua đó giúp không gian nổi bật và sang trọng đẳng cấp. Mang lại cho gia một không gian sống như mơ, ngoài ra gam màu kem trắng còn dễ đi đồ với các dòng nội thất khác nhau.

Sofa da mã 083
Gam màu kem trắng mang lại sự tinh tế và vẻ đẹp sang trọng cho bộ ghế

Bộ ghế sử dụng đệm ngồi cao cấp kêt hợp lò xo

Toàn bộ phần đệm ngồi của sofa da cao cấp DH 099 được sử dụng đệm ngồi D40 vạn thành, đây là dòng đệm có độ cứng vừa phải và có hàm lương cao su cao nhất trong các loại đệm. Ngoài ra nó đệm còn được kết hợp với phần lò xo bằng thép S600 đàn hồi và không bị biến dạng. Hai phần này kết hợp với nhau tạo ra một hệ thống đệm ngồi cực êm ái và đàn hồi tốt.

Sofa da mã 083
Sử dụng toàn bộ đệm ngồi bằng mút D40 vạn thành


Sofa sử dụng khung bằng gỗ tần bì cao cấp


Phần khung của bộ sofa da DH 099 và cũng như hệ thống khung của toàn bộ sofa da Nhà Việt, đều được sử dụng khung bằng gỗ tần bì hay còn gọi là sồi trắng, đây là dòng gỗ tự nhiên cao cấp thuộc nhóm 1 và là dòng gỗ tốt nhất hiện nay để làm khung sofa.

Gỗ tần bì có ưu điểm là cứng, và không mỗi mọt, đặc biệt là thân to nên các thanh gỗ khi xẻ ra rất thảnh, ít bị công vênh theo thời gian. Toàn bộ gỗ đều được sử lý trước khi đưa vào sản xuất khung ghế sofa, ngoài ra quý khách có thể xem thêm mẫu sofa tại đây.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán