benner
Hiện nay có khá nhiều khách hàng thực sự lũng tũng, trong việc chọn sofa da phòng khách diện tích từ 15m vuông hoặc nhỏ hơn. Bởi diện tích nhỏ rất khó sắp sếp nội thất sofa với các nội thất khác ăn ý với nhau. Vậy hãy tìm hiểu mẫu sofa da DH 102 dưới đây nhé.


Thiết kế bộ ghế sofa da thích hợp với căn hộ 15m vuông


Hiện nay Nhà Việt đã áp dụng sản xuất các kiểu dáng
sofa da có kích thước nhỏ, và kích thước loại trung bình để đáp ứng các nhu cầu về căn hộ diện tích nhỏ. Minh chứng là bộ sofa da DH 102 là thiết kế nhỏ giành cho phòng khách có điện tích từ 13 - 15m vuông. Dưới đây là kích thước và giá bán của bộ sofa này.

Thông số kỹ thuật và giá thành của bộ sofa da DH 102

 Kích thước    :     2400  * 1600  * Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                             ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá bán        :   17.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                          16.300.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                          15.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa da mã 086
Mẫu ghế sofa giành cho căn hộ phòng khách hẹp

Gam màu nâu thể hiện sự sang trọng

Bộ sofa được khoác trên mình một gam màu nâu với chất liệu da cao cấp, đối với gam màu nâu là gam màu nổi bật. Và đồng thời là gam màu có thể che được các vết bẩn nhỏ trong quá trình sử dụng, ngoài ra sử dụng gam màu nâu còn thể hiện được gu thẩm mỹ và cách sắp sếp nội thất sofa và thể hiện được ý đồ trang trí của gia chủ với không gian phòng khách.

Sofa da mã 086
Gam màu nếu cafe được sử dụng để làm tăng vẻ đẹp cho bộ ghế

Chân inox bóng chắc khở chịu lực tốt

Hệ thống chân sôfa được sử dụng 100% bằng chân inox chắc khỏe, chân inox là dòng chân đặc và được sơn tĩnh điện nên không bị han hay bị dỉ. Ngoài ra chân có thể chịu lực tối đa gấp 2 lần trọng lượng sofa, sử dụng chân inox không lo bị mỗi mọt, không lo bị cong vênh và hỏng.

Ngoài ra chân được thiết kế khá cao lên tới 12cm, giúp toàn bộ gầm ghế sofa được thoáng vào cao hơn. Qua đó giúp công tác vệ sinh dưới gầm sofa được thuận tiện không phải lô kéo hay số đẩy mỗi lần dọn dẹp nữa.

Sofa da mã 086
Sử dụng chân inox bóng và khỏe khắn

Sử dụng bọc da công nghiệp nhập từ Malaysia

Da công nghiệp Malaysia với bảng nhiều sắc đa dạng, và có chất lượng hơn so với da Indonesia và Hàn Quốc. Đồng thời giá thành cũng khá rẻ giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa cho gia đình hơn.

Ưu điểm của da Malaysia là : Độ dầy lên tới 0.7mm và khả năng chống kháng khuẩn, chống mốc và không thấm nước. Tuổi thọ trung bình của da là từ 5 - 7 năm sử dụng nếu bảo quản tốt thời gian sử dụng sẽ cao hơn.


Sofa da mã 086
Bộ ghế với lớp da bọc bên ngoài bằng da công nghiệp cao cấp


Kiểu dáng chữ L gọn nhẹ và sang trọng


Bộ
ghế sofa hiện đại thiết kế kiểu dáng chữ L gọn nhẹ, và được bọc với chất liệu da công nghiệp hạng sang. Trong các căn hộ chung cư hiện nay theo khảo sát của Nhà Việt thì 10 người sử dụng sofa, thì có 7 người sử dụng sofa thiết kế dạng góc.

Tại sao lại vậy ? Bởi thiết kế ghế sofa luôn mang lại giá trị về không gian, nó tiết kiệm và tối ưu hoàn toàn về không gian, giúp căn phòng thông thoáng hơn và rộng rãi hơn. Sofa da góc chữ L giải quyết được tất cả các khâu và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng về không gian nhỏ.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán