benner
Dong moi sofa da gia re đây là dịch vụ được coi là hoàn hảo và có lượng người sử dụng nhiều nhất bởi đóng mới theo yêu cầu giúp khách hàng có thể tự chọn mẫu sofa yêu thích màu sắc yêu thích cũng như đặt đúng với kích thước của không gian nhà nên dịch này ngày càng thu hút khách hàng tại Nhà Việt trong thời gian qua.

Công ty nhận dong moi sofa da gia re tại Hà Nội


Thị trường sofa tại Hà Nội rất nhiều đơn vị cung cấp đóng mới sofa nên việc chọn lựa được một thương hiệu cung cấp ghế sofa tốt cho gia đình rất khó khăn nếu bạn chưa phải là người am hiểu về sản phẩm thì rất khó có thể phân biệt được chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

Nhưng bạn đừng lo lắng khi đến với Nhà Việt mọi thắc mắc sẽ được giải quyết để giúp khách hàng có được kiến thức khi chọn mua bàn ghế sofa da chất lượng tốt cho gia đình.

Thông số kỹ thuật sofa da DH 103

 Kích thước ghế sofa da  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 800, cao phủ bì 800
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá :   18.200.000   - Giả da Malaysia , Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp
            16.800.000   - Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp
            14.800.000   - Giả da indonesia, Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-da-ma-087_3636.png
Bộ sofa kiểu dáng hiện đại đang được bán chạy nhất

Dong moi sofa da gia re với chất liệu da


Hiện nay công ty Nhà Việt cung cấp đóng mới bàn ghế sofa da giá rẻ chất liệu da trên hai dòng giả da công nghiệp và da thật đối vói từng loại da sẽ có chế độ bảo hành riêng và thời hạn sử dụng.

Nội thất Nhà Việt luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm nên chúng tôi đã lựa chọn và chỉ sản xuất sofa trên các chất liệu da nhập khẩu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia và một số nước khác.
Khuyến mãi
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán