benner
Đóng mới sofa da đây là dịch vụ được coi là hoàn hảo, và có lượng người sử dụng nhiều nhất. Bởi đóng mới theo yêu cầu giúp khách hàng có thể tự chọn mẫu sofa yêu thích, màu sắc yêu thích. Cũng như đặt đúng với kích thước của không gian nhà, nên dịch này ngày càng thu hút khách hàng tại Nhà Việt trong thời gian qua.

Công ty nhận đóng mới sofa da tại Hà Nội


Thị trường sofa tại Hà Nội rất nhiều đơn vị cung cấp đóng mới sofa, nên việc chọn lựa được một thương hiệu cung cấp ghế sofa tốt cho gia đình rất khó khăn. Nếu bạn chưa phải là người am hiểu về sản phẩm thì rất khó có thể phân biệt được chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

Nhưng bạn đừng lo lắng khi đến với Nhà Việt, mọi thắc mắc sẽ được giải quyết. Để giúp khách hàng có được kiến thức khi chọn mua bàn ghế sofa da chất lượng tốt cho gia đình.

Kích thước cũng như giá bán của bộ sofa da DH 103

 Kích thước     :    2600  * 1600  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                             ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá bán          :   18.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                            16.900.000   - Da công nghiệp cao cấp nhâp khẩu từ Malaysia
                            15.600.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-da-ma-087_3636.png
Ghế sofa với thiết kế và kiểu dáng mới đang là sản phẩm hót hiện nay

Kiểu dáng chữ L quen thuộc và bọc chất liệu da cao cấp


Hiện nay công ty Nhà Việt cung cấp đóng mới bàn ghế sofa da giá rẻ chất liệu da, trên hai dòng giả da công nghiệp và da thật đối vói từng loại da sẽ có chế độ bảo hành riêng và thời hạn sử dụng.

Đối với dòng da thật chi phí của một bộ sofa giao động tù 40 - 80 triệu đồng tùy bộ, và tùy việc quý khách hàng sử dụng là dòng da 50% hay 100% da thật. Riêng với da công nghiệp thì giá thành theo thị trường rồi, mức giá giao động từ 15 -20 triệu đồng.

Mẫu ghế sofa da DH 103 vẫn lấy ý tưởng thiết kế và kiểu dáng dạng góc, đây là một trong những thiết kế khá phổ thông và phổ biến trên thị trường nội thất sofa hiện nay.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán