benner
Sofa da thật cho phòng khách timecity là chủ căn hộ với diện tích 90m vuông bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng khách rộng thông với bếp chị Hương chủ căn hộ muốn tìm cho phòng khách một bo ghe sofa da thật xứng tầm.

Được bạn bè giới thiệu và cũng là những người đã sử dụng sản phẩm sofa tại Nhà Việt chị đã đến với showroom Nhà Việt vào một buổi chiều chủ nhật thấy mặt hàng khá ưng và phong cách nên chị đã quyết định đặng mua sofa da phòng khách của mình tại Nội thất Nhà Việt.

Sofa da thật cho phòng khách timecity với phong cách hiện đại


Bộ bàn ghế sofa da hiện đại giá rẻ mã DH 122 được gia chủ khi chọn lựa rất nhiều đơn vị nhưng không ưng ý khi được nghe và được bạn bè là khách hàng thân quen đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Nhà Việt nên chị đã quyết định đặt niềm tin vào đây.

Sau 5 ngày chờ đợi công ty bàn giao bộ sofa da thật mà chị đặt kèm theo những thông số kỹ thuật khá chuẩn đường mau sắc nét phong cách đẹp và hiện đại qua tiếp xúc tôi cảm thấy sự hài lòng của gia chủ khi nhận sản phẩm từ nội thất Nhà Việt.

Thông số kỹ thuật sofa da DH 122

 Kích thước ghế sofa da  2700  * 1700  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá :   18.800.000   - Giả da Malaysia , Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp
            17.500.000   - Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp
            15.500.000   - Giả da indonesia, Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp


http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-da-ma-108_3741.png
Bộ sofa da thật phong cách hiện đại

Nhà Việt địa chỉ cung cấp sofa da thật cho phòng khách timecity


Bạn đang quan tâm đến sofa da thật nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp sofa ưng ý với những mẫu hiện đại và trẻ trung nhất thì có thể trực tiếp ghé qua nội thất Nhà Việt để chọn mua có thể trực tiếp liên hệ với các nhân viên hoặc chuyên gia kỹ thuật để tư vẫn cụ thể hơn.
Khuyến mãi
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán