benner
Bàn ghế sofa da hiện đại giá rẻ các dòng sofa da ngay này luôn được khách hàng chọn lựa nhiều trong việc trang trí nội thất phòng khách gia đình tuy nhiên để chọn một bộ sofa phòng khách đẹp.

Kết hợp với nội thất nhà thì không phải gia chủ nào cũng có đủ kiến thức để chọn mua các khách hàng khi trực tiếp đặt hàng tại Nhà Việt sẽ được tư vẫn cụ thể về các dòng sofa da với chất lượng tốt nhất.

Bàn ghế sofa da hiện đại giá rẻ mẫu thiết kế mới nhất


Đa phần cac mau sofa trên thị trường ở các cửa hàng nhỏ lẻ thường sêm sêm giống nhau không có gì nổi bật nhưng nếu quý khách trực tiếp tham quan showroom nội thất Nhà Việt quý khách hàng sẽ cảm nhận được những phong cách sô fa mới lại độc quyền tại Nhà Việt bộ sofa da mã DH 123 cũng nằm trong bộ sưu tập đó.

Chi tiết kỹ thuật sofa da DH 123

Kích thước sofa da cao cấp  2900  * 1700  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   19.900.000   – Giả da Nhật Bản , Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cap cấp D40
           18.000.000   – Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp D40
           
16.800.000   – Giả da Indonesia, Khung gỗ thông , Đệm vạn thành cao cấp D40


http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-da-ma-109_3742.png
Ghế sofa da thiết kế mới lạ

Của hàng nội thất bàn ghế sofa da hiện đại giá rẻ


Sofa da cao cấp với sự  phong phú trong màu sắc của chất liệu da, công ty có hệ thống bảng màu đủ các loại màu, như trắng, đen, nâu, lam, tràng, tím... Ghế sô fa da giá rẻ hay những mẫu sofa da bán chạy nhất để đáp ứng tối đa gu thẩm mỹ của khách hàng và độ phù hợp cao nhất, màu sắc tương thích với không gian nhà.

Mời bạn xem thêm mẫu sofa da Hàn Quốc nhà chị hằng ở Trương Định mà chúng tôi đã bàn giao cách đây 6 ngày trước. Bộ sofa được đánh giá cao từ chị chủ nhà.
Khuyến mãi
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán