benner
Mẫu sofa da Han Quoc nhập khẩu cao cấp là một trong những điểm nhấn hợp lý, cho căn phòng khách của bạn, chắc hẳn bạn sẽ cảm thất hài lòng về bộ sofa này. Với một thiết kế xứng tầm kiểu dáng mới lạ chắc hẳn đây sẽ là sự chọn lựa hàng đầu cho căn phòng của bạn.

Thông tin về mẫu sofa da Hàn Quốc nhập khẩu


Mẫu sofa cao cấp mã DH 129 là thiết kế chiếm ưu thế và vẻ đẹp sang trọng, bộ sofa được thiết kế với kiểu sang trọng, bọc da Hàn Quốc và sử dụng đệm mút cao cấp. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu và phân tích kỹ hơn về bộ sofa này nhé.

Kích thước và giá bán của bộ ghế sofa 

Kích thước :    2700  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        Ghế đơn ghép ở giữa kích thước 600 * 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán      :   20.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                       18.200.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                       16.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

                             Ghế đơn ghép ở giữa có giá bán là : 4.500.000

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-da-ma-205_3828.png
Bàn ghế sofa da DH 129 là một điểm nhấn sang trọng cho không gian

Bộ sofa được sử dụng bọc chất liệu da Hàn Quốc cao cấp

Hàn Quốc cũng là một đất nước có nền công nghiệp về sofa khá lâu đời, Bộ sofa da DH 129 là một thiết ké thừa hưởng theo phong cách Seun Hàn Quốc, thích hợp cho các gia đình trẻ hiện nay. Toàn bộ phần vỏ bên ngoài của bo ban ghe sofa được bọc bằng chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, da này có rất nhiều tính năng vượt trội.

Sofa da mã 205
Bộ ghế sử dụng 100%da bọc cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Ưu điểm của da Hàn Quốc là : Chất liệu da Hàn Quốc có thể co dãn 4 chiều được, độ dầy của da lên tới 0.7mm khá dầy dặn. Ngoài ra chất liệu da có khả năng chống thấm nước, khả năng kháng khuẩn và chống tia X cũng như UV khá tốt giúp bộ sofa có tuổi thọ cao hơn.

Bộ ghế sử dụng thêm hệ thống tựa đầu thông minh

Sofa da mã 205
Bộ sofa thiết kế kèm phụ kiện tựa đầu thông minh

Bộ ghế sofa được thiết kế với 4 phụ kiện tựa đầu thông mình, và tiện ích. Các phụ kiện này đều có nhưng cấp độ nâng hạ khác nhau, do vậy khách hàng có thể tùy chỉnh để phù hợp với tư thế ngồi làm sao để thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Tổng chiều cao của phụ kiện khi bẻ lên, xuống đến mặt đất là 95cm khá cao để khách hàng tựa không bị hẫng cổ, còn khi không dùng đến gập xuống chiều cao chỉ còn là 80cm, đảm bảo sự thông thoáng cho bộ ghế sofa.


Sofa da mã 205
Bộ ghế sofa có thể điều chỉnh chiều cao lên xuống tùy mục đích

Bộ sofa có thể tách ghế rời ghép ở giữa

Trong thiết kế sofa thì bộ sofa có 3 món kết hợp lại với nhau, trong đó có một ghế đơn ghép ở giữa sofa. Ghế đơn này có kích thước 600 * 900 bao gồm không có tay hai bên, Sử dụng ghế đơn tách rời mang lại sự thuận tiện và tiện ích khi sắp sếp và bài trí.

Sofa da mã 205
Ghế đơn có thể tách rời và di động khá linh hoạt

Sử dụng đệm mút cao cấp không sẹp lún

Toàn bộ phần đệm ngồi của sofa dầy tới 12cm và có khả năng đàn hồi cực cao, theo thống kê thì đệm ngồi D40 vạn thành này có khả năng đàn hổi gấp 2 lần dòng thường, vì hàm lượng cao su trong đệm khá cao và độ dầy tốt là nguyên nhân giúp bộ sofa có được trải nghiệm về độ êm tốt nhất.


Sofa da mã 205
Bộ sofa được sử dụng đệm đàn hồi gấp 2 lần dòng đệm thông thường

Phần khung sườn của sofa được làm gỗ tự nhiên


Để đạt được một bộ sofa cao cấp có chất lượng, thì các nguyên liệu đầu vào để làm nên bộ sofa. Được Nhà Việt kiểm tra khá kỹ lưỡng và khắt khe, toàn bộ phần khung sườn chịu lực bên trong ghế được chúng tôi sử dụng bằng gỗ tự nhiên.

Cụ thể loại gỗ mà Nhà Việt dùng là gỗ tần bì hay còn gọi là sồi trắng, gỗ có độ cứng và độ bền khá tốt, gỗ khá cứng và không bị mỗi mọt cũng như bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Được nội thất Nhà Việt bảo hành đến 12 năm cho sản phẩm.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại